kênh sao

Chân dung “soái ca” đẹp trai nhất VN tài trợ 115 tỷ cho VTV mua bản quyền World Cup, được xem rồi anh em ơi!

Tin vui cho toàn bộ những người hâm mộ bóng đá, VTV gần như chắc chắn đã sở hữu bản quyền World Cup 2018, và chân dung vị soái ca mà “ai cũng biết là ai đấy” tài trợ 5 triệu USD mang world cup về tới Việt Nam.

Trong những ngày này cả thế giới đang ngóng chờ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mở màn. Là một đất nước yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, người dân Việt nam vô cùng háo hức mong chờ sẽ được thưởng thức những trận bóng đỉnh cao trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, việc mua bản quyền là một điều khá khó khăn với đài truyền hình nước ta khi giá bản quyền năm nay vô cùng đắt đỏ. Tưởng rằng, người dân sẽ bỏ lỡ mùa world cup này thì tin vui liên tục ập đến khi World Cup còn vài ngày nữa chính thức diễn ra.

Một trong những người đứng đằng sau giúp đỡ Đài truyền hình VTV mua bản quyền World Cup 2018 chính là tập doàn Vingroup. Vingroup đã quyết định tài trợ kinh phí – tương đương 5 triệu USD cho VTV mua bản quyền World Cup 2018, đồng hành cùng VTV mang giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đến với khán giả Việt Nam.

                                         

   Ông Phạm Nhật Vượng- Chủ tịch tập đoàn Vin group

Suốt nhiều tháng qua cuộc đàm phán của VTV với đối tác Infront Sports & Media (ISM) – nhà cung cấp bản quyền diễn ra căng thẳng vì mức giá ISM đưa ra quá cao mà VTV khả năng có hạn.

Trong ngày ngày 7-6, ngay khi nhận được đề nghị từ VTV, Vin group đã lập tức ra quyết định tài trợ 5 triệu USD cho việc mua bản quyền, bởi Vingroup muốn cống hiến cho công chúng Việt Nam những ngày hè sôi động nhất, hòa chung trong không khí thể thao toàn cầu.

Chính nhìn thấy được việc làm của mình đã giúp mang niềm vui đến cho người dân Việt Nam, học coi đó là sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” mà Vingroup đang theo đuổi. Do đó, Vin group khẳng định quyết định này không phải là nhằm quảng cáo, PR mà hoàn toàn xuất phát từ cái tâm của người Vingroup dành cho cộng đồng

Theo quan điểm của Vin group việc một doanh nghiệp đứng ra tài trợ mua bản quyền như thế này không có quy đinh nào cấm. Hơn nữa, đây cũng là một việc hoàn toàn bình thường theo thông lệ quốc tế, khi các doanh nghiệp phát triển đến mức nào đó sẽ luôn muốn phấn đấu, nỗ lực vì cộng đồng và xã hội

World Cup 2018 là sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ nên đây là cơ hội rất tốt để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Vingroup. Tuy nhiên, với tinh thần cống hiến, Vingroup khẳng định không nhận bất cứ quyền lợi nào cho phần tài trợ 5 triệu USD. Họ sẽ đầu tư thêm riêng 1 triệu USD để mua quảng cáo giữa các trận đấu theo đúng quy trình như mọi doanh nghiệp khác

Việc bỏ ra 5 triệu USD cho VTV mua bản quyền World Cup bản thân người sáng lập Phạm Nhật Vượng và Vin group không muốn được nêu tên. Nhiều năm qua Vingroup đã “âm thầm” đầu tư vào lĩnh vực bóng đá, hiện nay đang sở hữu Trung tâm đào tạo bóng đá PVF hiện đại nhất VN. Vingroup kỳ vọng trong tương lai với sự đầu tư của mình và nhiều doanh nghiệp khác, bóng đá VN sẽ có cơ hội tham dự World Cup ?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...