kênh sao

Chàng trai 25 tuổi lên truyền hình tìm người yêu giống nữ CEO của Vietjet, không ngờ chương trình lại ghép cặp với cô gái này

Mặc dù cả 2 đều đưa ra những tiêu chuẩn nhất định về hình mẫu lý tưởng của mình và bản thân cũng có nhiều tính cách phù hợp song ở phần của chương trình, Trần Tứ lại quyết định không bấm nút.

Với mục đích giúp những người đang cô đơn có cơ hội tìm thấy mối nhân duyên của mình, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã ra đời và được khán giả yêu mến trong suốt nhiều năm qua. Trong 365 số chương trình được phát sóng, có rất nhiều cặp đôi đã nắm tay nhau ra về, đồng ý hẹn hò và xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người vẫn chưa tìm thấy được một nửa phù hợp, như chàng trai Lê Xuân Tâm (25 tuổi) và cô gái Trần Thị Tứ (24 tuổi) trong chương trình mới đây.

Cả Xuân Tâm và Trần Tứ đều làm việc trong lĩnh vực kinh tế

Theo giới thiệu, Xuân Tâm hiện đang là nhân viên kinh doanh, còn Trần Tứ lại là kế toán. Cả 2 đều đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trần Thị Tứ gây được ấn tượng với người đối diện bằng vẻ ngoài xinh xắn và dịu dàng. Tứ cho biết mình là người có trách nhiệm với công việc, mẫu người nghiêng về thực tế hơn. Ngoài ra, cô bạn còn biết nấu ăn, nữ công gia chánh. Cô bạn đi tìm mẫu bạn trai giống ba, có trách nhiệm, có ý chí cầu tiến trong công việc.

Trong khi đó Xuân Tâm tự nhận mình là người vui vẻ, hoạt bát, có trách nhiệm, biết nấu ăn, không hút thuốc, không uống rượu, rất chiều bạn gái. Nhược điểm của anh là khó tính, thích sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, kỷ luật. Anh cũng chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là một cô gái có chiều cao 1 mét 55 trở lên, “có hàm răng duyên chút xíu” và thích những cô gái có “tướng tá và sự thông minh” như nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO của hãng hàng không Vietjet).

 

Chàng trai 25 tuổi thành thật chia sẻ về hình mẫu lý tưởng của mình

Mặc dù cả 2 đều đưa ra những tiêu chuẩn nhất định về hình mẫu lý tưởng của mình và bản thân cũng có nhiều tính cách phù hợp song ở phần của chương trình, Trần Tứ lại quyết định không bấm nút. Quyết định này của cô không chỉ khiến Xuân Tâm mà cả 2 MC và những khán giả có mặt trong trường quay vô cùng tiếc nuối. Cô cho biết bản thân khá trầm tính, điềm đạm, không phù hợp với tiêu chí của Xuân Tâm nên đã quyết định từ chối bấm nút hẹn hò.

Cuối cùng, Xuân Tâm vẫn không thể nắm tay Trần Tứ ra về

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Xuân Tâm, Trần Tứ trên sóng truyền hình

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...