kênh sao

Chàng trai bảo vệ người yêu là hot girl Hà Nội lộ clip nóng 16 phút nhận cái kết đắng cay sau 3 tháng

Trạng thái kết hôn trên trang cá nhân cùng những hình ảnh và lời mặn nồng dành cho nhau đã không còn, liệu có phải chàng trai Hà Nội từng dũng cảm bảo vệ người yêu sau sự cố lộ clip sex và cô gái đã đường ai nấy đi?

Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng Việt vô cùng xôn xao trước vụ lộ clip nóng của một cô gái trẻ tại Hà Nội. Clip được cho là dài 16 phút của cô gái và người yêu cũ, được tung lên mạng xã hội, nhưng sau đó đã bị xóa và chỉ còn lưu truyền lại một clip ngắn hơn 1 phút không rõ mặt.

Vào thời điểm đó, cô gái trong vụ việc này nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra và bị công khai tên tuổi, hình ảnh và địa chỉ facebook lên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì đóng cửa facebook, cô gái này vẫn để công khai trang cá nhân và để hàng trăm nghìn người vào trêu đùa, nhận xét.

Bên cạnh đó, cô gái và người yêu hiện tại còn lên một trang mạng xã hội khác livestream phân trần về sự cố chứ không chịu ngồi yên để mọi việc lắng xuống. Chính vì hành động này nên cô gái và anh người yêu hiện tại bị dân mạng bóc mẽ tự biên tự diễn để làm màu, nổi tiếng. Và thực chất là không có cái clip nào 16 phút như lời đồn đoán.

clip-nong-blogtamsu-2

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi từng gây bão trong vụ lộ clip nóng 16 phút

clip-blogtamsu (12)

Chàng trai đã dũng cảm lên tiếng bảo vệ bạn gái vì sự cố này và khẳng định sẽ yêu thương, chấp nhận quá khứ

clip-nong-blogtamsu-5

Hình ảnh cắt ra từ clip và bằng chứng của cư dân mạng tố cặp đôi cố tình dàn dựng để nổi tiếng

Sau gần 1 tuần lùm xùm, vụ việc đã lắng xuống nhưng cả cô gái và chàng trai đều nhận được hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Mới đây, theo thông tin mới nhất trên trang cá nhân của cô gái thì dường như cả hai đã đường ai nấy đi sau khi đưa nhau lên mạng xã hội, bảo vệ, tin tưởng và thề hẹn yêu thương nhau không quan tâm đến quá khứ.

clip-blogtamsu (7)

clip-blogtamsu (6)

Trang cá nhân của cả hai đã bỏ trạng thái kết hôn trước đó

Cả hai đã bỏ trạng thái kết hôn trong phần giới thiệu và không đăng tải bất cứ hình ảnh và dòng trạng thái nào liên quan đến nhau. Trong khi đó, cô gái cũng thường xuyên “thả thính” trên trang cá nhân và đăng trạng thái buồn thì phía chàng trai lại khá im ắng với điều này. Trong một số trạng thái, bạn bè, người quen và cư dân mạng cũng đồn đoán cả hai đã chia tay nên mới có những hành động như vậy.

clip-blogtamsu (3)

clip-blogtamsu (2)

clip-blogtamsu (4)

Cô gái thường xuyên up trạng thái buồn lên mạng xã hội

Sau tất cả, dường như cái kết này không mấy bất ngờ với nhiều người bởi nếu có yêu thương nhau thật sự thì cả hai đã chẳng đưa nhau lên mạng xã hội để làm cái trò buồn cười như vậy. Tuy nhiên cũng có nhiều người hoài nghi, liệu rằng đây có phải chiêu trò mới của cả hai để làm nóng lại tên tuổi của mình hay không?

clip-blogtamsu (10)

Và không thiếu ảnh ôm ấp trai lạ trên facebook

clip-blogtamsu (11)

clip-blogtamsu (8)

Trong khi chàng trai vẫn im ắng lẻ loi một mình

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...