kênh sao

Chỉ chưa đầy 1 ngày, gia đình các hiệp sĩ đường phố nhận 400 triệu đồng tiền ủng hộ từ mạnh thường quân

Số tiền 400 triệu đồng quyên góp hỗ trợ cho gia đình các hiệp sĩ đã được chuyển đến tận tay người nhà trước sự chứng kiến của mọi người.

Chiều nay, số tiền được “mạnh thường quân” gửi về, hỗ trợ các gia đình hiệp sĩ trong vụ truy đuổi cướp đêm qua đã được người đại diện của đội săn bắt cướp Biên Hòa – Nguyễn Sin trao tận tay cho người nhà của các anh.

Chưa đầy một ngày, số tiền hiện nhận được đã lên tới 400 triệu đồng.

 

Clip: Trao số tiền ủng hộ cho người nhà của hiệp sĩ bị thiệt mạng tối qua.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Việt Sin công khai danh sách những người đã ủng hộ với tổng số tiền lên tới 400 triệu đồng. Đồng thời cho biết, anh đã trao cho gia đình anh Thôi (một hiệp sĩ đã thiệt mạng tối qua) số tiền bằng 50 triệu đồng để hỗ trợ lo chi phí ma chay và làm thủ tục cho những hiệp sĩ bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Một trong số những “mạnh thường quân” ra tay ủng hộ.

Được biết, sau sự việc tối qua, 2 hiệp sĩ không qua khỏi cũng đã được gia đình lo tổ chức đám tang, đưa linh cữu từ bệnh viện về nhà trong niềm cảm xúc nghẹn ngào của người thân và những người chứng kiến.

Hiện tại, một tên trong nhóm cướp đã bị bắt, những kẻ còn lại đang được cơ quan chức năng lần theo dấu vết, đẩy mạnh điều tra truy bắt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...