kênh sao

Chồng đưa người yêu cũ đi “bay” bị vợ lao vào tận ô tô đánh ghen, bồ nhí 1 tay ôm con 1 tay chiến luôn tại chỗ

Dù chồng và tình địch cố thủ trong xe ô tô nhưng chị vợ vẫn quả quyết đập cửa xe xông vào xử lý. Không ngờ tình địch lại chính là người yêu cũ của anh chồng!

Lại xuất hiện thêm một vụ đánh ghen trên đường phố, bắt quả tang chồng lén lút gian díu với người yêu cũ gây xôn xao dư luận. Vụ việc xảy ra trên tuyến đường Giải Phóng, Hà Nội tối ngày hôm qua.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo đoạn clip đánh ghen giữa đường phố khiến nhiều người chú ý, chị vợ cho biết đã phát hiện chồng có quan hệ bất chính ngoài luồng với người yêu cũ cách đây một thời gian nên chị quyết theo dõi và bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ bằng được.

danh-ghen-2

Chị vợ cay đắng phát hiện chồng mang xe của gia đình chở nhân tình, con riêng và bạn của cô ta đi nghỉ mát để mặc vợ con ở nhà.

Cũng vì thế ngay khi biết tin chồng đem theo tình nhân và con trai riêng của cô bồ đi nghỉ mát tại Cửa Lò cùng cặp đôi bạn thân của cô bồ nhí kia thì chị vợ đã quyết chặn đường đánh ghen bằng được. Thậm chí, khi bị vợ chặn đường thì người chồng đã tăng ga đâm cả vợ mình để tháo chạy, bảo vệ nhân tình.

Đến khi bị nhóm người đánh ghen của vợ chặn được xe thì anh chồng và người phụ nữ kia vẫn cố thủ trong xe ô tô khiến chị vợ tức tối vô cùng. Sau một thời gian giằng co đôi bên, người chồng mới chịu mở cửa xuống xe, đứng nhìn vợ xông vào đánh ghen với người yêu cũ.

danh-ghendanh-ghen-1

Khi bị bắt quả tang thì cả hai đều khăng khăng không quen biết nhau.

Mặc dù bị bắt quả tang gian díu với người đàn ông có gia đình giữa đường phố, cô nhân tình kia vẫn khăng khăng không hề quen biết anh chồng, không muốn đánh nhau với chị vợ. Anh chồng cũng thừa nhận không quen biết người phụ nữ trên xe ô tô của mình. Lời giải thích không thỏa đáng của hai người càng khiến chị vợ điên tiết và khiến người xung quanh chứng kiến vụ việc tỏ rõ thái độ nghi ngờ.

Vụ việc gây xôn xao, gây ảnh hưởng đến giao thông trên tuyến đường nên cơ quan công an đã mời những người có liên quan về trụ sở giải quyết. Tại đây, anh chồng và người phụ nữ được cho là người yêu cũ cũng là nhân tình hiện tại của anh vẫn khăng khăng không hề quen biết lẫn nhau.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...