kênh sao

Chú rể bất chấp cưới cô gái chỉ cao bằng nửa mình, suýt vào tù vì tưởng lấy trẻ con, hóa ra cô dâu gia thế cực choáng

Chú rể dắt theo cô dâu “bé xíu” của mình tiến vào đám cưới,ân cần từng chút một, gương mặt 2 người ngập tràn hạnh phúc, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Tình yêu bất chấp mọi khoảng cách, chênh lệch về ngoại hình hay tuổi tác”.

Người ta thường nói những người yêu nhau thật lòng sẽ bất chấp mọi khoảng cách ngoại hình, tuổi tác, thậm chí địa lí để đến với nhau. Mới đây một clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã minh chứng cho câu nói đó. Clip được ghi lại là một đám cưới mà chú rể và cô dâu có sự chênh lệch về ngoại hình khá lớn, khi chú rể có chiều cao gần như “gấp đôi” cô dâu.

cao

cao1

Chú rể ân cần dắt cô dâu “tí hon” của mình tiến vào đám cưới

Nhưng bỏ qua tất cả sự chênh lệch ấy, 2 người vẫn toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho nhau và cùng nhau quyết định tiến tới hôn nhân. Nhìn ánh mắt trìu mến và sự quan tâm của chú rể dành cho cô dâu chẳng ai nghĩ đến sự chênh lệch ngoại hình giữa họ. Có thể thấy chú rể luôn nắm tay cô dâu, chăm sóc từng li từng tí, vì khoảng cách chiều cao nên cô dâu chú rể không thể dễ dàng trao đổi trò chuyện như những người bình thường, vì vậy mỗi khi cô dâu muốn nói gì đó, chú rể đều cúi người xuống thật thấp để cô dâu “tí hon” của mình có thể trao đổi dễ dàng. Những cử chỉ quan tâm dù rất nhỏ ấy cũng thể hiện chú rể yêu thương cô dâu của mình một cách rất chân thành. Và điều đó được thể hiện rõ nhất trong ánh mắt hạnh phúc và gương mặt rạng ngời của cô dâu, niềm hạnh phúc hiện lên trong ánh mắt ấy không gì có thể che dấu được.

 

cao2

cao3

Cúi thấp người xuống để cô dâu nói chuyện dễ dàng hơn

Clip về đám cưới “lệch” này đã nhận được vô số sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều cảm thấy “ghen tị” với tình yêu bất chấp khoảng cách ngoại hình giữa 2 người và đều chúc phúc cho 2 người sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Có người cũng nói rằng chuyện tình của 2 người chính là cổ tích giữa đời thực, trong một xã hội xô bồ, các giá trị vật chất luôn được đặt trên các giá trị tinh thần như hiện nay, việc tìm được một người yêu mình chân thành không màng ngoại hình thiếu sót như cô dâu “tí hon” này quả là vô cùng hiếm có và đáng trân trọng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...