kênh sao

Chú rể quỳ xuống trước mặt con gái riêng của vợ mới cưới, xin phép được chăm sóc cả hai đến trọn đời

Hình ảnh trong đám cưới của người phụ nữ đã qua một lần đò khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

Là phụ nữ, ai cũng mong tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông mình thương và những đứa trẻ sinh ra từ tình yêu. Thế nhưng không phải ai may mắn có được niềm hạnh phúc ấy mà phải trải qua rất nhiều khó khăn, đổ vỡ mới chạm tay đến.

Sau lá đơn li hôn, người phụ nữ phải trải qua những gì? Niềm tin về tình yêu liệu có còn không? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong dòng tâm sự của bà mẹ này:

“Em cũng là 1 người phụ nữ từng đi qua 1 lần đò, hôn nhân đổ vỡ khiến em sụp đổ, em từng nghĩ rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều quay lưng với em, em từng nghĩ đến cái chết để kết thúc tất cả.

Vì khi ấy, kể cả ba mẹ em cũng từ mặt sau khi em quyết định ly hôn, mặc dù chồng em là người phản bội, là người dẫn gái về giường của vợ chồng ngủ khi em về ngoại ở cữ.

Em ôm đứa con đỏ hỏn vừa tròn 3 tháng tuổi lang thang khắp nơi, chẳng ai nhận 1 người mẹ bỉm sữa yếu ớt lại đang nuôi đứa con nhỏ vào làm việc. Và rồi em gặp anh, anh cũng từng có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc với người con gái anh yêu thương hết mực.

Nhưng rồi đến 1 ngày, vợ anh gặp tai nạn và không qua khỏi, khi ấy vợ anh đang mang trong mình đứa con đầu lòng. Anh đau khổ, vùi đầu vào bia rượu, phải đến khi bố anh lâm bệnh hiểm nghèo, anh mới thức tỉnh, chôn vùi nỗi đau và gượng dậy gây dựng lại cơ nghiệp.

Và rồi, đến thời điểm hiện tại, em và anh đã cưới nhau được 3 năm, và có với nhau 1 đứa con chung. Đứa con riêng của em anh cũng yêu thương và chăm sóc như con đẻ của mình.

 

Em từng nghĩ rằng cuộc đời bất công khi đẩy em vào tình cảnh trớ trêu, nhưng đến thời điểm hiện tại, em lại thầm cảm ơn ông trời đã cho em trải qua những đớn đau, khổ cực và rồi gặp được anh. Và giúp em hiểu rằng, những người phụ nữ từng có 1 đời chồng, từng có con riêng vẫn xứng đáng có được hạnh phúc.

Hôm nay em lại đọc được câu chuyện này, cảm thấy mừng và hạnh phúc cho chị ấy quá. Cuối cùng, trải qua bao khổ cực chị ấy cũng tìm được người xứng đáng gửi gắm cả đời rồi.

xuc-dong-chu-re-quy-xuong-truoc-mat-con-gai-rieng-cua-vo-sap-cuoi-xin-phep-duoc-cham-soc-ca-hai-02

“Đây là một bức ảnh đẹp, cô dâu là một người đã từng có một đời chồng và có một cô con gái, vì thế chú rể đã quỳ xuống trước mặt cô con gái để xin phép được chăm sóc cô và mẹ cô.

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta kết thúc một cuộc hôn nhân không như mong đợi, làm cho ta cảm thấy không còn niềm tin vào cuộc sống. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có cơ hội gặp gỡ những người tốt và một hi vọng tốt hơn.

Cánh cửa này khép lại rồi sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mạnh dạn nói tạm biệt thì sẽ có 1 người nói với bạn câu xin chào!”.

Các chị ạ, hạnh phúc chưa bao giờ là quá muộn màng, kết hôn rồi ly hôn là điều mà chẳng một ai mong muốn, nhưng vì 1 lý do nào đó khiến cả hai không thể chung đường thì ly hôn là điều chúng ta bắt buộc phải chọn.

Thế nhưng, quan trọng là sau vấp ngã, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ ấy chúng ta có mở lòng đón nhận hạnh phúc mới hay không, và có tìm được 1 người đàn ông thật sự tốt và tin tưởng để nương tựa thêm 1 lần nữa?

Nhưng có lẽ, câu chuyện này thật đặc biệt hơn nhiều lễ tái hôn khác, bởi hành động của chính chú rể, anh ấy đã quỳ xuống xin phép cô con gái riêng của vợ để được chăm sóc cả hai.

Thử hỏi được mấy người đàn ông đủ bao dung để đón nhận con riêng của vợ, đủ tình yêu thương để sống chung 1 mái nhà và yêu thương chúng như con đẻ của mình cơ chứ?

Thế nên, phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng ly hôn là kết thúc, là đau khổ, hãy tin rằng khi cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra… Hãy nhớ rằng, người đàn ông yêu mình thật lòng, sẽ yêu luôn những khuyết điểm, nỗi đau và cả những quá khứ khổ cực mà mình phải chịu đựng, nhất là đứa con riêng của mình.

Chính vì vậy, đàn bà khi đã trải qua vấp ngã hãy luôn mỉm cười và chờ đợi hạnh phúc đến, đừng vội vàng khép cửa trái tim mình nhé”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...