kênh sao

Chủ xe SH lên tiếng thanh minh sau những bình luận lạnh lùng về sự ra đi của 2 “hiệp sĩ”

Chủ nhân chiếc xe SH trong vụ việc đang gây chấn động dư luận xã hội đã có lời giải thích về các hành động được cho là của anh trên facebook.

Tối qua (13/5), dư luận "dậy sóng" trước thông tin về vụ cướp xe SH nghiêm trọng xảy ra trên đường CMT8, quận 3, TP.HCM. Trong lúc truy bắt nhóm cướp xe, hai "hiệp sĩ" đã bị đâm tử vong và 3 người bị thương.

Chiếc xe SH đã được ở lại với chủ nhân thực sự của nó, thế nhưng 2 "hiệp sĩ" đã phải bỏ mạng. Bên cạnh thông tin về những "hiệp sĩ" dũng cảm, về những tên cướp táo tợn, thì phản ứng của chủ nhân chiếc xe SH cũng là điều khiến dư luận đặc biệt quan tâm, chú ý.

Viết trên trang cá nhân, người đan ông tên Ph. này ra vô cùng mừng rỡ vì số mình còn hên và phải đi nhậu để giải xui.

Chủ xe SH lên tiếng thanh minh sau những bình luận lạnh lùng về sự ra đi của 2 hiệp sĩ - Ảnh 1.

Phần cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của chủ nhân chiếc xe SH bị cướp khiến dân mạng phẫn nộ. (Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, khi dân mạng nhắc đến sự ra đi của 2 hiệp sĩ khi nỗ lực truy bắt nhóm cướp xe SH của anh, người đàn ông này còn lạnh lùng đáp trả: "chuyện này không liên quan đến tôi".

Chính những chia sẻ trên đã biến chủ nhân SH trở thành nhân vật bị cộng đồng mạng Việt "ném đá", lên án dữ dội. Trang cá nhân của anh cũng biến thành nơi được nhiều dân mạng ghé thăm và để lại những lời bình vô cùng nặng nề.

Chủ xe SH lên tiếng thanh minh sau những bình luận lạnh lùng về sự ra đi của 2 hiệp sĩ - Ảnh 2.

Anh Ph. đưa ra lời giải thích với sự việc đang gây hiểu lầm.

Không thể cứ yên lặng, chủ nhân của chiếc xe SH đã chủ động quay clip, lên tiếng đính chính mọi việc. Đoạn clip được đăng trên facebook của Nguyễn Sin, một "hiệp sĩ" có nhiều lượt theo dõi.

"Khoảng 20h mình có ghé shop ở Lê Văn Sỹ mua quần. Mình vào mua đồ có dựng xe SH ở ngoài. Tầm 10 phút mình nhìn ra ngoài không thấy xe đâu nên bảo mất xe rồi. Sau đó, mình chạy ra thấy xe mình nằm chồng lên xe Wave lại thấy có dao kiếm nên nghĩ hai bên giang hồ đánh nhau.

Thấy thế mình sợ quá nên đi vào shop. Sau đó, mình gọi taxi mới nói là hiệp sĩ. Sau sự việc đấy Công an phường cũng làm việc với mình luôn", anh Ph. rơm rớm nước mắt chia sẻ.

Chủ nhân chiếc SH trong vụ cướp làm 3 hiệp sĩ tử vong lên tiếng

"Lúc mình ra đó thấy hiệp sĩ nằm rồi, rồi mọi người gọi taxi đưa. Lúc đó Công an phường đã có mặt ở đó luôn rồi.

Những bình luận trên facebook là giả chứ không phải mình bình luận. Ai đó mạo danh chứ không phải mình, tất cả đều bịa đặt. Tôi còn ở đó làm việc với công an đến tận nửa đêm, đến 2 giờ sáng.

Mình xin cảm ơn và chia buồn cũng các anh hiệp sĩ. Chiều hôm nay mình sẽ qua thăm", anh Ph. khẳng định không làm những chuyện đang khiến dư luận phẫn nộ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...