kênh sao

Chụp hình kỉ niệm với mọi nơi quen thuộc trong trường, hai nữ sinh đang gây bão vì biểu cảm quá lầy

Làm vài bô ảnh kỉ niệm trước lúc chia tay trường cặp đôi nữ sinh khiến dân mạng cười bò với thần thái chục tấm như một của mình.

Mỗi khi hè về lại đến thời điểm các bạn học sinh cuối cấp chuyển bị chia tay mái trường thân yêu của mình để bước vào một môi trường học tập khác. Đặc biệt với những bạn học sinh lớp 12 ngoài việc phải đối mặt với những kì thi quan trọng nhất đời học sinh, còn là sự nuối tiếc khi giờ khắc sắp phải xa bạn bè, thầy cô, trường lớp đã sắp đến gần. Việc lưu giữ những kỉ niệm ấy bằng những bức ảnh là một trong những cách mà nhiều bạn học sinh áp dụng. Mới đây, loạt ảnh kỉ niệm trước khi ra trường của hai cô nàng nữ sinh trường THPT Lê Hồng Phong đã khiến dân mạng được phen xôn xao.

anhanh1

Việc chụp ảnh trong trường để kỉ niệm chẳng còn mới mẻ gì nữa, nhưng điểm khiến bộ ảnh này gây sốt cư dân mạng chính là ở biểu cảm của hai nàng nữ sinh này và những nơi hai cô nàng ấy chụp hình. Với mong muốn có thể lưu giữ lại những hình ảnh trong ngôi trường quen thuộc suốt 3 năm trời hai cô nàng đã chụp ở tất cả các khu vực trong trường từ thư viện, đến bãi giữ xe, nơi thu gom rác, phòng bảo vệ, thậm chí là cả phía sau lớp học. Đặc biệt hơn chục bức ảnh chỉ background thay đổi còn biểu cảm của hai bạn nữ sinh này vẫn luôn thủy chung chỉ có một.

anh2anh3anh4anh5

Khi xem loạt ảnh này rất nhiều cư dân mạng phải thốt lên rằng “thật thú vị”, nhìn hai cô nàng bao bồi hồi, nhớ nhung ngôi trường cũ cũng tiêu tán hết vì biểu cảm hết sức thú vị. Nhiều người còn lầm tưởng có lẽ nền được ghép vào trong ảnh chứ không phải hai cô nàng đến tận nơi chụp nữa. Cái thần thái ấy khiến những người đang buồn cũng chẳng thể nào không nở nụ cười thích thú. Với bộ ảnh kỷ yếu này dám chắc đến tận sau này hai cô bạn ấy cũng sẽ chẳng bao giờ có thể quên được những ngày tháng hồn nhiên, đáng nhớ của tuổi học trò.

anh6anh7anh8anh9anh10anh11anh12

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...