kênh sao

Chuyện tình ngang trái của anh chàng và cô vợ béo không khác gì Happy Polla

Mới đây, cộng đồng xôn xao về một đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” chồng gầy vợ béo có một câu chuyện tình yêu đầy ngang trái nhưng cuối cùng cũng kết trái ngọt.

Đối với nhiều nước tại các quốc gia Châu Á thì việc chọn một cô con dâu hợp ý, đảm đang luôn được các bà mẹ chồng hết sức để tâm. Vì vậy, khi có thể cưới được cô con dâu xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang lại môn đăng hộ đối thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chính vì cái “môn đăng hộ đối”, “xứng đôi vừa lứa” đó mà nhiều cặp đôi đã phải hứng chịu những nỗi đau khi gia đình phản đối.

Mới đây, tại Trung quốc cộng đồng xôn xao về một đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” chồng gầy vợ béo có một câu chuyện tình yêu đầy ngang trái nhưng cuối cùng cũng kết trái ngọt. Khi nhìn cặp đôi sánh vai bên nhau ta thấy được sự khập khễnh và có điều gì “sai sai” không hợp lý. Tuy nhiên, chứng kiến nụ cười hạnh phúc của cặp đôi trong ngày trọng đại và ánh mắt nhìn người vợ đầy trìu mến, ngập tràn yêu thương của chú rể thì những cái bất hợp lý dường như bị tiêu tan hoàn toàn.

Tuy nhiên, không ai biết rằng để có thể tiến tới hôn nhân cặp đôi đã phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn và đau khổ khi tình yêu của họ bị gia đình, bạn bè, người thân kịch liệt phản đối. Khi dẫn cô bạn gái về ra mắt gia đình, chàng trai đã liên tục bị bạn bè cười chê về ngoại hình của cô dâu trong không khác gì cô nàng béo Happy Polla đình đám. Gia đình của chàng trai kịch liệt phản đối tình yêu của họ chỉ vì ngoại hình thừa cân, không ưa nhìn và ánh mắt cười chê của thiên hạ mà bỏ qua tất cả những ưu điểm tốt đẹp của cô gái ấy có. Thậm chí họ còn nặng nề lăng mạ cô nàng khi cho rằng cưới cô chỉ biết đến ăn, với thân hình mập thế kia cô sẽ chẳng bao giờ làm việc chỉ ngồi không đợi chồng nuôi. Điều này khiến cô ấy thực sự bị tổn thương.

 

Nhưng không vì những lời lẽ khó nghe ấy mà anh chàng từ bỏ cô bạn gái lâu năm của mình. Anh cho biết ngoài thân hình hơi thừa cân ra cô là một cô gái vô cùng tuyệt vời và tốt bụng. Cô không hề chê bai gia cảnh nghèo khó của anh mà vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, cùng ăn cố gắng kiếm tiền để cùng nhau có thể lo cho cuộc sống gia đình sau này. Anh cũng bày tỏ anh đã yêu cô ngay lần đầu tiếp xúc bởi con người nhân hậu, tốt bụng của cô luôn chăm chỉ làm việc hết mình mà không hề kêu than nửa lời. Những điều tốt đẹp đó đã đánh bật hết khuyết điểm ngoại hình không được hoàn hảo của cô và khiến chàng trai nguyện sống suốt đời bên cô.

Tình yêu đúng là không bao giờ có giới hạn, nó có thể vượt qua được tất cả những rào cản để hai con tim đập chung một nhịp có thể đến với nhau. Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng đầy ngang trái của cặp đôi “đũa lệch” như trên là một ví dụ điển hình cho câu nói “sức mạnh tình yêu là vô cùng lớn”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...