kênh sao

Cô dâu 61 tuổi: “Mọi người nghĩ chồng trẻ tuổi 26 đến với tôi vì tiền”

Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Niềm tin đặt ở những nơi mình cần/ Học cách sống cho mình chăm lo cho người mình yêu thương/ Gái có công...chồng đâu có phụ - Cô dâu tuổi 61 chia sẻ.

co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 1

Cô dâu 61 tuổi: "Mọi người nghĩ chồng trẻ tuổi 26 đến với tôi vì tiền".

Vừa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác với người chồng dân tộc Tày 26 tuổi, chị Lê Thị Thu Sao - cô dâu 61 tuổi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang facebook Sao Mai đề cập đến chuyện tình cảm của họ bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán không hay.

"Chỉ để khâu vá quần áo đẹp

Để tô mầu cuộc sống khoe sắc thắm

Chỉ không thể khâu mồm thiên hạ được

Dù ai nói ngả nói nghiêng niềm tin đặt ở những nơi mình cần

Học cách sống cho mình chăm lo cho người mình yêu thương

Gái có công...chồng đâu có phụ...

Có phúc ắt có phần...cẩn thận cái mồm mang họa vào thân. Sống hãy để phúc đức cho con cho cháu. Người ta lấy ai miễn không tranh vợ không cướp chồng ai không phạm pháp, không hổ thẹn với đời. Ai nói tôi hãy soi lại mình có được như tôi không? Xã hội này còn nhiều người thiểu năng lắm. Sẽ có những người hiểu biết họ tự chửi cho cả thế giới nghe thôi. Tôi tự hào với cuộc tình của chúng tôi" - facebooker Sao Mai đăng tải.

 co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 2

Trải lòng với báo chí trước thông tin lấy chồng chênh lệch 35 tuổi, cô dâu 61 tuổi cho biết, cả hai không làm gì phạm pháp và đã đăng ký kết hôn thì được coi là vợ chồng hợp pháp. "Dù có già, già nữa, chúng tôi vẫn có quyền được yêu nhau và kết hôn. Còn mạng xã hội muốn nói gì thì nói” - chị Sao chia sẻ với báo VietNamNet.

Cô dâu 61 tuổi cũng khẳng định: "Nếu chỉ đăng ký kết hôn, không tổ chức cưới, tôi nghĩ mọi người sẽ không biết chúng tôi đã lấy nhau, mà chỉ là cặp kè. Bên cạnh đó, chồng tôi cho rằng, nếu không cưới mọi người vẫn nghĩ chồng tôi là đến với tôi mục đích là lợi dụng tài sản chứ không phải vì tình yêu. Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới để họ hàng, làng xóm và bạn bè chứng kiến cho cuộc hôn nhân của mình".

 co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 3

Giấy đăng ký kết hôn của cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, ông xã kém tuổi của chị Sao có tên Triệu Hoa Cương sinh năm 1992 ở Cao Bằng. Theo anh Cương chia sẻ, hai người quen nhau vào tháng 12.2017 qua mạng xã hội facebook. Sau khi biết chị Sao mở spa làm đẹp, anh Cương đã trở thành một khách hàng thân thiết. Trải qua hai tháng đến chăm sóc da mặt, chàng trai trẻ 26 tuổi làm quen và hai người yêu nhau lúc nào chẳng biết đến tận bây giờ.

Nói về những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn, mạng xã hội, chú rể sinh năm 1992 thẳng thắn: "Chuyện đó tôi cũng chẳng quan tâm, hai chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu trong sáng, chân thành, sau gần 1 năm yêu nhau, tôi quyết định cưới cô ấy về làm vợ".

 co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 4

co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 5

 co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 6

Ảnh cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi minh chứng cho tình yêu vượt qua rào cản về tuổi tác.

 co dau 61 tuoi: "moi nguoi nghi chong tre tuoi 26 den voi toi vi tien" hinh anh 7

Hiện tại, cặp đôi đang sửa soạn tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch tới.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...