kênh sao

Cô dâu đũa lệch trong đám cưới ở Lạng Sơn vừa hạ sinh con đầu lòng, nhìn mặt đứa trẻ cả nhà bật khóc

Cặp đôi ở Lạng Sơn với sự chênh lệch không chỉ về ngoại hình mà cả tuổi tác đã từng khiến cư dân mạng xôn xao liệu đây có phải ‘ngôn tình’ ngoài đời thực. Và khi đứa bé ra đời đã chứng minh cho điều đó.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện và loạt ảnh về đám cưới của cặp đôi đũa lệch ở Tràng Định, Lạng Sơn từng gây xôn xao cư dân mạng vào thời điểm tháng 9 năm 2017. Trong khi chú rể thuộc thế hệ 9x với ngoại hình khôi ngô, tuấn tú thì cô dâu lại có vẻ ngoài kém trẻ trung hơn chồng do thuộc thế hệ 8x. Mặc dù chênh lệch về ngoại hình nhưng nhìn nụ cười tươi rói của chú rể, ai cũng khẳng định đây là một đám cưới hạnh phúc và họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Câu chuyện tình của cặp đôi đũa lệch ở Lạng Sơn từng gây bão mạng xã hội

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Đám cưới giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi

Ngay sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Đám cưới này còn được mang ra là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu khi có thể xóa nhòa chênh lệch về ngoại hình, tuổi tác.

Và mới đây, cặp đôi này đã được nhân đôi niềm hạnh phúc này lên khi chào đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Tin vui này được thông báo đến cư dân mạng bằng 1 bức ảnh, trong đó người vợ vẫn còn khá mệt mỏi sau khi vượt cạn, bên cạnh là người nhà đang bế trên tay đứa bé vẫn còn đỏ hỏn – kết tinh từ mối tình đũa lệch khiến nhiều người ghen tị.

 

Thông tin được một cư dân mạng đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý

Vậy là tình yêu của cặp đôi đũa lệch đã đơm hoa, kết trái thật rồi!

Tin chắc rằng thông tin này sẽ khiến rất nhiều cư dân mạng vui mừng, nhất là với những người luôn tin vào sức mạnh của tình yêu.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...