kênh sao

Cô gái cực THOÁNG muốn bạn trai vừa uống rượu, vừa hút thuốc nhưng cuối cùng vẫn bị từ chối hẹn hò

Tuy có màn tìm hiểu khá ăn ý nhưng Quang Thành vẫn từ chối bấm nút hẹn hò với Diệu Linh bởi cô yêu cầu nửa kia biết uống rượu, hút thuốc và có thể nấu ăn, chăm sóc con mỗi khi cô vắng nhà.

Xuất hiện trên sân khấu của Bạn muốn hẹn hò số 336, Quang Thành và Diệu Linh khiến không ít khán giả tiếc nuối vì họ có vẻ rất hợp nhau, tuy nhiên chàng trai lại bất ngờ không bấm nút vào phút cuối.

Diệu Linh, 24 tuổi, quê Đắk Lắk, hiện là hướng dẫn viên du lịch. Cô là mẫu người phụ nữ hiện đại, tự tin, nhanh nhẹn, biết nấu ăn, làm thơ, ca hát. Những điều này ngay lập tức gây thiện cảm với chàng trai bên kia tấm rèm.

Cuộc nói chuyện giữa hai bên cùng các MC diễn ra suôn sẻ cho đến khi Linh đưa ra yêu cầu về bạn trai lí tưởng. Đối với cô, nửa kia phải không gia trưởng và không ghen.

Diệu Linh là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, hoạt ngôn

Đặc biệt, đó phải là người đàn ông biết hút thuốc, uống rượu nếu không sẽ “rất nguy hiểm”. “Người đàn ông ra xã hội không biết uống rượu rất nguy hiểm. Vì khi say, em sẽ phải rước về. Nếu không may vào ngày em đi tour thì người ta chở đi mất” – Diệu Linh chia sẻ.

Ngoài ra, 9X không áp đặt tiêu chuẩn quá cao nào khác về ngoại hình hay tính cách với nửa kia. Linh cho biết thêm, ngoài thời gian dành cho công việc thì cô là người phụ nữ của gia đình, lãng mạn và biết chiều bạn trai.

Còn, Quang Thành, quê Lâm Đồng, hiện đang kinh doanh điện thoại. Anh cho hay bản thân đang tìm mẫu bạn gái không màu mè, lễ phép, không nói nhiều và không chảnh.

Suốt quá trình tìm hiểu, cả hai có khá nhiều điểm chung từ sở thích chơi bóng đá. Bên cạnh đó, Quang Thành bất ngờ thể hiện một ca khúc lãng mạn dành tặng cô gái. Đáp lại, Diệu Linh đọc tặng đối phương một bài thơ.

Quang Thành

Tuy nhiên, cuối cùng hai nhân vật chính không cùng đồng ý bấm nút hẹn hò khiến khán giả Bạn muốn hẹn hò tỏ ra khá bất ngờ. Bởi, Quang Thành chia sẻ anh không chắc chắn về khả năng để đi xa hơn với Diệu Linh. Một phần có lẽ bắt nguồn từ tính chất công việc của cô gái này.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...