kênh sao

CSGT Bình Định tự té như diễn viên làm thanh niên đi mô tô bị khống chế

Dù không bị động vào người, anh CSGT phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đột nhiên tự té ngã khi cố giữ mô tô của nam thanh niên.

;

Tối 7.11 xảy ra va chạm giữa mô tô của anh P.Q với SH do nam thanh niên khác điều khiển trên đường Diên Hồng, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sau đó, thanh niên lái SH đi trước, còn mô tô của P.Q bị CSGT phường Ngô Mây giữ lại.

Trong clip đang lan truyền nhanh trên Facebook, anh P.Q tranh cãi với một CSGT khi đứng gần chiếc mô tô của mình.

P.Q hỏi anh CSGT này vì sao không chào khi làm việc và không đeo bảng tên. Hai người xô đẩy qua lại thì đột nhiên CSGT té ngã xuống đường.

Anh CSGT tự té xuống đường sau tranh cãi với thanh niên đi mô tô.

Ngay sau đó, P.Q bị dân phòng cùng các CSGT khóa tay, khống chế và đè xuống đường.

Thanh niên đi mô tô bị dân phòng và CSGT khống chế.

Chiếc mô tô bị CSGT đưa lên ô tô công vụ dù bạn của P.Q (mặc áo thun, quần short và cầm ĐTDĐ quay phim) liên tục thắc mắc xe vi phạm gì?! Trước đó, bạn của P.Q bị CSGT đánh vào tay và đẩy ra khi cố gắng giữ mô tô lại.

Bạn của P.Q bị CSGT đánh vào tay và đẩy ra xa chiếc mô tô.

Khi anh ta hỏi vì sao không giữ chiếc SH, một CSGT trả lời rằng: “Xe đó bỏ chạy, chúng tôi sẽ truy bắt. Được chưa?... Chúng tôi đã có biển số. Chúng tôi sẽ truy tìm”.

Tuy vậy, người chia sẻ clip trên là H.N.H, bạn của P.Q cho rằng: “Khi đang làm việc, đột nhiên đồng chí thiếu úy bảo chủ nhân SH làm xong và cho đi. Chủ SH đi mất, còn lại chiếc mô tô. Bất bình, bạn tôi mới dắt mô tô đó đi nhưng CSGT chặn lại, không cho đi và còn bắt lên phường”.

P.Q cho biết sau khi về trụ sở công an phường, bị lập biên bản thì được cho về lúc rạng sáng 8.11, song chiếc mô tô của anh vẫn bị tạm giữ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...