kênh sao

Cuối cùng cô gái trong clip “xoắn quẩy” cùng bạn trai ở quán trà sữa Hà Nội cũng chính thức lên tiếng

Sau tất cả, cô gái cũng đã lên tiếng trần tình rồi đấy, thôi đừng "ném đá" cô ấy nữa nha!

Những ngày qua, một đoạn clip cặp đôi nam nữ “xoắn quẩy” làm chuyện ấy trong quán trà sữa đang là chủ đề được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, cặp đôi không ngần ngại hàng trăm con mắt đang dõi theo, vô tư “hành sự” giữa chốn đông người khiến nhiều người nhức mắt.

1

Hình ảnh cắt từ clip cặp đôi mây mưa trong quán trà sữa ở Hà Nội

Ngay sau đó, dân mạng đã tìm ra Facebook cô gái trong sự việc này. Cư dân mạng  mong muốn có một ngày cô gái ấy sẽ lên tiếng giải thích đó chỉ là một phút nông nổi hay là chiêu trò trong kinh doanh của cửa hàng trà sữa mang thương hiệu khá có tiếng?

Những câu hỏi cần lời giải này được đưa ra bởi phần đông những người quan tâm theo dõi sự việc đang tỏ ra hoài nghi liệu đây có phải một “chiêu PR” sau khi hai clip “mây mưa” trong quán trà sữa ở Hà Nội và Hải Phòng được lan truyền và thực sự tạo nên một “cơn bão” sau hai đêm liên tiếp.

3

Dân mạng đặt ra nghi vấn về việc các nhãn hàng trà sữa dùng chiêu trò để PR

Mới đây tài khoản được một số người tin là của “chính chủ” lên tiếng khẳng định: “Mình mong mọi người nhận định đúng sai rõ ràng. Vụ clip mục đích để PR quán. Hiện tại cuộc sống mình áp lực”. 

7

Trang Facebook cá nhân được cho là của cô gái chính thức lên tiếng

Dòng bộc bạch của cô gái này nhanh chóng nhận được sự cảm thông của bạn bè trên Facebook. Như bình luận của Hồ H: “Đừng tạo áp lực cho người ta nữa. Mỗi người 1 cuộc đời riêng để sống. Mình không phải sống cuộc đời của họ vì vậy đừng phán xét họ qua 1 clip như vậy”. Hoang Bao Ng đồng tình: “Tuổi trẻ ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng sai hãy biết sửa. Bởi có những lỗi lầm sẽ đi theo ta suốt cuộc đời và không bao giờ có thể xoá được. Nên học cách chấp nhận nó và làm lại từ đầu”…

thumb

Hình ảnh được cho là cô gái trong cuộc

Tuy nhiên, liệu đây là những chia sẻ “thật” hay là “giả” thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Còn những người ngoài cuộc vẫn đang mải miết đi tìm sự thật đằng sau đoạn clip gây bão dư luận ấy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...