kênh sao

Đã tìm ra cô gái ngồi khóc như mưa ngày Trung Thu, ảnh FB xinh như hot girl, bạn trai cũng hot boy không kém

Ngày Trung Thu ai cũng vui vẻ, háo hức ra đường vui chơi nhưng riêng cô gái này lại ngồi khóc như mưa khiến dân mạng không khỏi xót xa, thương cảm.

Hôm qua, ngày lễ Trung Thu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tưng bừng khắp các con phố. Người người tụ tập cùng nhau phá cỗ, đón trăng rằm. Thế nhưng trong không khí vui vẻ đó, hình ảnh một cô gái ngồi cô đơn, khóc nức nở trong một quán nước lề đường lại khiến nhiều người xót xa, thương cảm.

hotgirl

Hình ảnh cô gái trẻ ngồi khóc nức nở trong ngày Trung Thu gây xôn xao cộng đồng mạng ngày qua.

Không rõ cô gái này khóc như mưa vì nguyên nhân gì nhưng nhiều người lại phỏng đoán rằng cô gái có lẽ bị thất tình. Người thì cho rằng có thể cô gái xinh xắn nhận được tin tức không vui nào đó. Rất nhiều người đã để lại lời động viên, an ủi cô gái trẻ vui vẻ trong ngày lễ.

Thậm chí, rất nhanh chóng cư dân mạng còn tìm ra danh tính của cô gái này. Có thể thấy, trên Facebook cá nhân cô gái cũng đã giải thích nguyên nhân mình khóc không có gì nghiêm trọng và cám ơn cộng đồng mạng đã quan tâm an ủi.

hotgirl-2hotgirl-3

Những hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng cũng khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi vì ngoại hình xinh xắn không thua kém các hot girl ngày nay.

 

hotgirl-4hotgirl-5hotgirl-6hotgirl-7

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...