kênh sao

Đã tìm ra Facebook “mạnh thường quân” tặng số tiền “khủng” cho người nhà các hiệp sĩ

Số tiền 400 triệu đồng quyên góp hỗ trợ cho gia đình các hiệp sĩ đã được chuyển đến tận tay người nhà trước sự chứng kiến của mọi người.

Chiều nay, số tiền được “mạnh thường quân” gửi về, hỗ trợ các gia đình hiệp sĩ trong vụ truy đuổi cướp đêm qua đã được người đại diện của đội săn bắt cướp Biên Hòa – Nguyễn Sin trao tận tay cho người nhà của các anh.

1

Chưa đầy một ngày, số tiền hiện nhận được đã lên tới 400 triệu đồng.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Việt Sin công khai danh sách những người đã ủng hộ với tổng số tiền lên tới 400 triệu đồng. Đồng thời cho biết, anh đã trao cho gia đình anh Thôi (một hiệp sĩ đã thiệt mạng tối qua) số tiền bằng 50 triệu đồng để hỗ trợ lo chi phí ma chay và làm thủ tục cho những hiệp sĩ bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

kul_news_hiep-si-duong-2

 

Một trong số những “mạnh thường quân” ra tay ủng hộ.

Được biết, sau sự việc tối qua, 2 hiệp sĩ không qua khỏi cũng đã được gia đình lo tổ chức đám tang, đưa linh cữu từ bệnh viện về nhà trong niềm cảm xúc nghẹn ngào của người thân và những người chứng kiến.

Việc có mạnh thường quân đã tặng 55 triệu đồng cho người nhà các hiệp sĩ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Và rất nhanh chóng, nhiều người dùng Facebook đã xác định được danh tính người làm việc tốt này là ai.

Mạnh thường quân tốt bụng này có nickname Facebook là Hà Hoàng Hoang Ha.

Anh còn cẩn thận dặn dò hiệp sĩ Nguyễn Sin sau khi gửi tiền:  “Nguyễn Việt Sin nhận được thì xác nhận lại nhé. Nếu chưa tới tôi sẽ chuyển lại để kịp thời chuyển đến cho các Dũng Sĩ SBC ” 

Tên đầy đủ của ông là Nguyễn Hoàng Hà, quê ở TP.Ninh Bình, hiện đang giữ chức Chủ tịch tại công ty cổ phần tập đoàn An Cư.

Theo thông tin từ một số người từng theo dõi ông, mạnh thường quân Nguyễn Hoàng Hà là một người có mối quan hệ khá rộng trong xã hội.

Ông Nguyễn Hoàng Hà hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty cổ phần An Cư, một công ty chuyên trong các lĩnh vực: sản xuất khung kèo thép, xây dựng dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp…

Một số hình ảnh về mạnh thường quân tốt bụng đã chi 55 triệu cho gia đình các hiệp sĩ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...