kênh sao

Đám cưới cô dâu 62, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng: Hạnh phúc rộn ràng nhưng xuất hiện “em chồng” phá rối

Đám cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi đã diễn ra trong sự mong ngóng của nhiều người nhưng lại kém vui vì sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật lạ.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của cặp đôi chú rể 26 tuổi và cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng đang khiến dư luận cũng như cộng đồng mạng xôn xao. Cách đây ít phút, chú rể Triệu Hoa Cương đã đến nhà cô dâu rước dâu và tổ chức đám cưới. Đây được xem là một trong những đám cưới gây sự chú ý đến đông đảo dư luận khi nhắc đến sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu.

Đám cưới cô dâu 62, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng.

Đám cưới cô dâu 62, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng.

Nhiều người không quên gửi những lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi đặc biệt này, tuy nhiên nếu theo dõi kỹ, trong đoạn clip quay lại cảnh rước dâu, vẫn xuất hiện những lời lẽ bàn tán, đay nghiến, thậm chí là tiếng chửi lanh lảnh của một người phụ nữ lên tiếng xúc phạm cô dâu. Dù vậy, cặp đôi vẫn bình tĩnh để tiến hành lễ kết hôn theo những nghi lễ trang trọng.

Những món ăn truyền thống trong lễ vu quy của cô dâu.

Những món ăn truyền thống trong lễ vu quy của cô dâu.

Chú rể đến nhà cô dâu rước dâu, khuôn mặt của chú rể lộ nét căng thẳng, lo lắng, trong khi cô dâu có vẻ tươi tắn, rạng rỡ hơn khi thấy chồng xuất hiện. Cuối cùng họ cũng vượt qua được những định kiến gay gắt của xã hội và về chung một nhà.

anh27

Đám cưới này thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội bởi sự đặc biệt về tình cảm giữa hai nhân vật chính khi vượt qua mọi rào cản về tuổi tác. Cũng dễ hiểu khi rất nhiều đoạn clip về quang cảnh lễ cưới đang được chia sẻ khá nhiều.

Qua nhiều đoạn clip, có thể thấy đám cưới không quá hoành tráng nhưng đầy đủ mọi lễ nghi. Rất nhiều khách mời đã đến để chúc phúc cho cô dâu Lê Thị Thu Sao cùng chú rể Triệu Hoa Cương.

anh113

Tuy nhiên, ngày vui của cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng không được trọn vẹn khi có sự xuất hiện của một người gây rối. Đoạn video đang nhận được sự chú ý đặc biệt khi trong đó xuất hiện một người phụ nữ liên tục đưa ra những câu chửi mắng dành cho cô dâu.

Nhiều người xung quanh cũng tỏ ý bất bình với người phụ nữ này và yêu cầu cô ta ra ngoài, gọi bảo vệ. Thậm chí, cô dâu đang cầm hoa cưới cũng tỏ rõ sự bực tức.

Khi cô dâu và chú rể đang làm lễ trên sân khấu, tiếng chửi bới của người phụ nữ kia vẫn có thể nghe thấy rõ qua đoạn clip. Chị ta dùng những ngôn từ có ý nhục mạ dành cho cô dâu chú rể dù buổi lễ vẫn đang được tiến hành.

Theo nội dung trong đoạn clip thì người phụ nữ tới gây rối kia tự xưng là em chồng cũ của chị Thu Sao.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...