kênh sao

Đăng status gở miệng đúng thứ 6 ngày 13, thiếu nữ xinh đẹp gặp tai nạn kinh hoàng ngay sau đó?

Nhiều người không khỏi xót xa cho cô gái nhưng số khác lại chỉ ra những điểm rất đáng nghi ngờ.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, thứ 6 ngày 13 được coi là ngày mang đến sự xui rủi và những sự việc đen đủi xảy ra trong ngày này đã củng cố thêm nỗi sợ hãi đó trong tâm trí của hàng tỷ người. Đó chính là lý do vì sao nhiều người không khỏi giật mình trước bài viết về vụ tai nạn của 1 cô gái xinh đẹp đang được cư dân mạng chia sẻ nhiều giờ qua.

Bài viết chia sẻ trong một group kín gây nhiều chú ý của cộng đồng mạng

Theo ảnh chụp màn hình các bài viết, cô gái đã gặp tai nạn kinh hoàng khi lái siêu xe màu đỏ sang nhà bạn dự tiệc sinh nhật. Trước đó, cô còn thay ảnh đại diện với dòng chia sẻ như 1 điềm báo: “Nếu ngày mai em không còn trên đời thì anh có đi tìm em”. Tất cả đều được đăng tải vào thứ 6 ngày 13 khiến dân tình càng thêm hoang mang, nhưng đây liệu có phải là 1 sự trùng hợp?

 

Những bài viết khiến dân mạng hoang mang về sự đáng sợ của lời nguyền mang tên “thứ 6 ngày 13”

Ngay bên dưới bài viết, rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ trước thông tin này, họ cho rằng đây có thể là 1 trường hợp sống ảo hòng câu like. Cư dân mạng còn tìm ra bằng chứng cho thấy những bức ảnh ghi lại cảnh chiếc siêu xe màu đỏ nát bét thực chất là của một vụ tai nạn khác, xảy ra ở nước Mỹ. Trong khi đó tất cả các bài viết có liên quan về cô gái xinh đẹp trên đều check in ở Dubai. Ngoài ra, thông tin về cô gái trên Facebook cá nhân cũng rất đáng nghi ngờ khiến nhiều người tin rằng đây chỉ là một tài khoản được tạo ra nhằm câu like.

 

Đây mới chính là hiện trường gặp nạn của chiếc siêu xe màu đỏ

Những bình luận tỏ rõ sự bức xúc của cư dân mạng

Trên thực tế chuyện sống ảo trên mạng xã hội trước nay chẳng phải chuyện hiếm và to tát gì mà xảy ra như cơm bữa. Tuy nhiên lấy cả mạng sống của một người ra để câu like lại là câu chuyện đáng để lên án.

   

Hình ảnh cô gái xinh đẹp, giàu có ngập tràn trên Facebook này

Đây chính là người đã tung tin câu like hay cũng chỉ là nạn nhân của người khác?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...