kênh sao

Đang tổ chức tang lễ cho con gái 3 tuổi bất ngờ nghe thấy tiếng khóc trong quan tài, bố mẹ tá hỏa phát hiện con vẫn còn sống

Trong lúc tổ chức tang lễ cho con gái không may qua đời khi mới 3 tuổi, người cha hốt hoảng nghe thấy tiếng khóc và phát hiện con vẫn còn sống một cách kì diệu.

Theo tờ Daily Mail của Anh đưa tin, một bé gái 3 tuổi bất ngờ “sống lại” khi đang được gia đình tổ chức tang lễ đã gây rúng động dư luận. Vụ việc xảy ra ở tỉnh Zamboanga, Philippines.

Được biết, trước đó cô bé bị sốt cao liên tục trong nhiều ngày và được cha mẹ đưa đến điều trị tại phòng khám địa phương. Tại đây, các bác sĩ xác nhận rằng mạch của cô bé không còn đập, tuyên bố cô bé đã không may qua đời do cơn sốt.

be-gai-3

Bé gái được bác sĩ kết luận tử vong vì sốt cao không kịp chữa trị.

 

Trước sự khẳng định của bác sĩ, cha mẹ cô bé kìm nén đau thương, lập tức đưa con gái về nhà tổ chức tang lễ. Tuy nhiên, khi tang lễ đang được tiến hành thì cha của cô bé bất ngờ nghe thấy tiếng động phát ra trong quan tài. Ngay lập tức, anh đã mở nắp quan tài ra kiểm tra thì phát hiện đầu cô bé vẫn cử động.

Cô bé nhanh chóng được cha quấn khăn choàng bế ra ngoài trước sự chứng kiến của nhiều người đến viếng. Mặc dù lâm vào hôn mê và sức khỏe còn yếu nhưng cô bé vẫn đang thoi thóp thở, mạch vẫn đập.

be-gai-2

Tuy nhiên, khi gia đình đang tổ chức tang lễ thì cô bé bất ngờ “sống lại”, mạch vẫn đập và còn thở.

Sau đó, cô bé được cha mẹ cho uống nước và đưa đến bệnh viện địa phương kiểm tra lại. Chỉ sau vài ngày điều trị, bé gái 3 tuổi từng được tuyên bố tử vong đã được xuất viện, chăm sóc tại gia đình.

Cảnh sát trưởng của thành phố cũng đã đến tận nơi xác nhận vụ việc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...