kênh sao

Đầu năm hoan hỉ thăm chú lính chì Đức Lộc não úng thủy ngày nào, con đã lớn cực xinh đẹp hồng hào

Hình ảnh bé Đức Lộc nằm ngoan ngoãn, đôi mắt đượm chút buồn khiến nhiều người không khỏi xót xa, xúc động.

Là cái tên không còn quá xạ với dư luận nói chung và cộng đồng mạng Việt Nam nói riêng. Câu chuyện về cậu bé sinh ra đã không may mắn bị bố mẹ bỏ rơi, lại mắc phải bệnh não úng thủy khiến phần đầu “biến dạng” như quả bóng. Thế nhưng so với nhiều đứa bé khác, Đức Lộc rất may lại có duyên gặp được sư thầy và những tấm lòng trong và ngoài nước nhiệt tình giúp đỡ.

Được sư thầy và nhiều “người cha mẹ” cưu mang, chữa trị bệnh tật, mới đây, hình ảnh mới nhất về cậu bé Đức Lộc được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội và truyền thông khiến bao người xúc động. Trong những bức hình ấy, Đức Lộc giờ đây bảnh bao, kháu khỉnh, trắng trẻo và đáng yêu vô cùng khiến ai cũng phải giật mình.

1

Những hình ảnh gần đây của cậu bé nhận được sự quan tâm của nhiều người

Những hình ảnh cậu bé trong trang phục ngày thường, ngồi bẽn lẽn trong vòng tay người phụ nữ đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH nhận được rất nhiều bình luận của các mạnh thường quân. Nhìn Đức Lộc bụ bẫm, dù bé vẫn phải uống thêm thuốc thì ai ai cũng muốn dành lời cảm ơn đến những tấm lòng hảo tâm, Cảm ơn Đức lộc vì đã luôn mạnh mẽ để chiến đấu đến cùng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác về cậu bé này:

2

 

3

Dù trông cậu bé đã bụ bẫm hơn, sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vẫn phải uống thuốc và theo dõi thêm

4

5

6

78

Mong năm mới sẽ có những điều tốt đẹp đến với Đức Lộc

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...