kênh sao

Đêm giao thừa nhớ bỏ thứ này trong túi, sang năm mới may mắn vào đầy nhà, đếm tiền mỏi tay

ến giao thừa, nhớ làm ngay mấy việc này trước để may mắn cả năm nhé!

Đến giao thừa, nhớ làm ngay mấy việc này trước để may mắn cả năm nhé!

1. Thu gom tiền lẻ 

Nhiều người thường có thói quen vứt tiền lẻ lung tung mà không hề biết nó không tốt chút nào.. Theo dân gian, hành động vứt tiền lung tung tức là chúng ta đang không tôn trọng Thần Tài nên tiền bạc của cải sẽ dễ bị hao hụt, khó phất lên.

Do đó, mọi người nên thu gom các tiền lẻ bị vứt lung tung xếp gọn và để vào tủ. Như thế năm mới gặp nhiều may mắn về tiền bạc, làm ăn phát đạt

2. Trả nợ trước đêm giao thừa

Trước đêm giao thừa chúng ta nên trả hết những món nợ cũ của năm cũ để tránh việc tiền bạc bị dây dưa từ năm này sang năm khác, đặc biệt là không nên để người khác đòi tiền vào đầu năm.

Việc chúng ta dứt điểm khoản nợ năm cũ cũng giúp cho bản thân không bị áp lực giải quyết chúng vào năm mới, giúp đầu óc thoải mái hơn, làm việc cũng hiệu quả hơn.

 

3. Luôn bỏ tiền vào trong túi 

Vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, dù có đang xem pháo hoa hay ở nhà thì bạn cũng đừng quên nhét tiền vào trong túi. Khi đó, vận may về tài lộc luôn tìm kiếm đến bạn quanh năm.

Ngoài ra, việc rắc đồng xu quanh nhà hay đặt tiền vào các góc nhà sẽ góp phần làm con đường tiền tài của cả gia đình tăng lên gấp bội phần, tiền tiêu thì rủng rỉnh, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi.

4. Bỏ tiền vào bao lì xì đặt dưới đáy thúng gạo

Thùng gạo tượng trưng cho tài sản của gia đình nên hành động này sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn vào năm mới, của cải gia đình luôn tăng thêm.

Tuy nhiên, nên đặt thúng gạo ở nơi kín đáo, khi thấy nó vơi đi phân nửa thì đổ thêm gạo vào đừng để thúng gạo thấy đáy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...