kênh sao

Đêm mưa đột nhập vào bệnh viện Đồng Nai gọi tên nữ hộ lý tự tử, 2 thanh niên nhận cái kết đau đớn

Bất chấp mưa gió, nhóm thanh niên đột nhập vào bệnh viện Đồng Nai cũ nay đã bỏ hoang để chơi gọi hồn. Không ngờ gặp phải hiện tượng kì lạ nên họ đã sợ hãi và lập tức bỏ chạy.

Nghe những lời đồn thổi về ma quỷ, vong hồn xuất hiện ở bệnh viện Đồng Nai cũ vào đêm khuya, ngày hôm đó, mặc dù trời mưa bão rất lớn nhưng nhóm thanh niên bao gồm 3 người này vẫn quyết định lẻn vào bệnh viện đã bị bỏ hoang với mong muốn gặp được người ở thế giới bên kia.

nha-ma-1nha-ma-2

Ngay khi đột nhập vào bệnh viện, không khí lạnh lẽo đến rợn người bao trùm khắp nơi. Nền nhà bị nước mưa tràn vào ngập lụt. Nhóm thanh niên này đã phát hiện nhiều vật dụng, thiết bị điều trị của bệnh viện và bệnh nhân còn sót lại.

Nhóm thanh niên quyết định đi một vòng bệnh viện rồi tìm nơi để thực hiện nghi lễ gọi hồn. Ngay khi vừa thắp nến, đốt nhang cúng bái, sấp chớp liền nổi lên càng gây hoang mang, sợ hãi.

nha-ma-4nha-ma-5

Nhóm thanh niên chơi gọi hồn.

Trong đoạn clip có thể thấy, nhóm thanh niên muốn “gọi hồn” một nữ hộ lý cũ của bệnh viện là chị Võ Ngọc Giàu (48 tuổi) tự tử ở đây vào năm 2013. Thời điểm phát hiện, chị Giàu đã tử vong, phần cổ và tay có nhiều vết cắt, đồng thời trên ngực còn có hai con dao cắm sâu. Vật dụng trong căn phòng không bị xáo trộn gì nhiều. Bên cạnh thi thể có một bức thư tuyệt mệnh khó hiểu. Cả gia đình bàng hoàng, đau đớn không tin chị Giàu tự sát, chắc chắn có uẩn khúc ở đây.

Không rõ họ đã phát hiện điều gì kì lạ nhưng một nam thanh niên bỗng có biểu hiện bất thường, mơ hồ như bị ma nhập cùng không khí ngày càng lạnh lẽo khiến nhóm người này hoảng sợ tột độ.

nha-ma-6

Cuối cùng, họ đã quyết định dừng lập tức nghi thức gọi hồn nữ y tá kia và thoát ra khỏi bệnh viện ngay.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng những tin đồn ma quỷ ở bệnh viện Đồng Nai đã có từ lâu. Thậm chí, có người còn khẳng định chính bản thân họ đã trải qua cảm giác rợn người đó khi nằm trong bệnh viện.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...