kênh sao

Điều đại kỵ trong ngày mùng 1 ai cũng cần tránh để không gặp “xui” cả tháng, vợ chồng bất hòa

Dưới đây là những điều đại kỵ trong ngày mùng 1 ai cũng cần tránh để không gặp xui cả tháng, vợ chồng bất hòa - hãy cẩn trọng ngay!

Tuổi Tý

Chính tài của người tuổi Tý rất tốt nhưng vì chưa gặp được thời cơ nên thời gian trước đây tài vận có phần trắc trở, nhưng với đầu óc thông minh và sự quan sát nhạy bén, con giáp này có thể thay đổi hoàn toàn tình hình.

20140815-hot-girl-moc-chau-lac-giua-rung-sau-day-ma-mi-1

Bước vào năm 2019, người tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong công việc cũng như việc kinh doanh. Dường như con giáp này không vấp phải bất cứ trở ngại nào, mọi thứ cứ thế thăng tiến không ngừng. Đồng thời, tài vận cũng ngày một vượng phát, người tuổi Tý có thể tận hưởng một cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Thìn

Năm Kỉ Hợi, người tuổi Thìn được nhận định là có ý chí vững vàng và rất sáng tạo, mưu lược. Đứng trước bất cứ thử thách hoặc nhiệm vụ “khó nhằn”, họ không bao giờ từ chối hay lùi bước. Cộng thêm thể lực mạnh mẽ, cơ thể dẻo dai bền bỉ nên họ luôn kiên trì thực hiện đến cùng những dự án mình đảm nhận.

angelaphuongtrinh_by_tangtang_01

May mắn là trời ban cho họ rất vượng vận quý nhân, cốt cách hơn người nên khi gặp khó khăn dù vào thời điểm khởi nghiệp hay giai đoạn “nước rút” cũng sẽ luôn được hỗ trợ, cứu giúp kịp thời.

Tử vi năm 2019 dự đoán, 365 tới với người tuổi Thìn sẽ tràn đầy cơ hội và thử thách. Những tháng ngày “phất lên như diều gặp gió” sẽ không còn xa xôi nữa, đúng như cách nói “khổ tận, cam lai”.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn và là người lạc quan, thích sự tự do. Con giáp này không thích bị bó buộc, thích cuộc sống tự do, tự tại.

ve-dep-ma-mi-kieu-sa-cua-hot-girl-truong-dh-san-khau-dien-anh-1

Năm 2019 do được thần tài điểm mặt chỉ tên nên thu nhập của người tuổi Mão tăng lên nhanh chóng. Con giáp này làm gì cũng thu được lợi nhuận lớn. Ngoài ra, do được lộc quý nhân nên khi gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc cũng đều sẽ có người ra tay giúp đỡ. Chính vì vậy, người tuổi Mão đã có thể tận hưởng cuộc sống ung dung, tự tại như mong muốn của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...