kênh sao

Đột nhập đời sống Quỳnh Búp Bê đời thực, trần trụi và tàn khốc gấp nghìn lần phim: Đừng để chồng đi kara

Những hình ảnh nhảy nhót thiếu vải của những cô gái dịch vụ trong quán Karaoke đang được rất nhiều người chia sẻ vì thực tế còn hơn cả trong phim.

Karaoke từ lâu vốn được coi là một hình thức vui chơi, giải trí được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong những dịp anh em, bạn bè tụ họp. Xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế, tuy nhiên, karaoke thời nay lại có mặt trái khiến nhiều người nghi ngại. Đó là những cuộc vui chơi thác loạn của các đấng mày râu với những em “tay vịn” ăn mặc mát mẻ luôn phục vụ thượng đế hết sức nhiệt tình.

Mới gần đây, dân mạng đang chia sẻ rầm rộ cảnh tượng “nóng mắt” trong quán một karaoke. Nhiều người xem phải kinh ngạc vì cảnh tượng thực tế còn hơn trong phim rất nhiều.

gai-nganh-3

Hình ảnh được một người đàn ông trong nhóm quay lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem không khỏi bất bình.

gai-nganh-4gai-nganh-5

Những cô gái dịch vụ sẵn sàng bày ra “bữa tiệc xác thịt” để làm vui lòng khách hàng của mình.

Không chỉ vui chơi giải trí thông thường, những cô gái mang danh “tay vịn” sẵn lòng chăm sóc khách hàng tận tình. Thậm chí, không ngại khoe thân trần trụi để làm vui lòng khách hàng của mình. Trong khi đó, những người đàn ông vây quanh xem cảnh tượng mát mẻ đó như một thú vui tiêu khiển.

gai-nganh-1gai-nganh-2

Nhiều người bình luận bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh trên.

gai-nganh-6gai-nganh-7gai-nganh-8

Cảnh tượng ôm ấp, đụng chạm thể xác như thế này không còn hiếm lạ trong một số quán karaoke đèn mờ.

Ngay cả những người đàn ông đã có gia đình cũng vẫn có thể ôm ấp và thậm chí, âu yếm như tình nhân với các cô gái dịch vụ trong quán karaoke. Vì vậy, những hình ảnh này đã khiến nhiều chị em “sôi máu”. Thử hỏi các bà vợ ở nhà nếu thấy hình ảnh này của chồng hoặc người yêu liệu họ có chịu nổi không? Chắc chắn là không. Có lẽ sau khi thấy những bức hình này có mặt của người thân thì gia đình sẽ khó được hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...