kênh sao

Gái xinh mang bầu 5 năm không đẻ, đi khám bác sĩ bảo thai nhi “bất tử” cháu cứ an tâm mà ăn uống

Bi kịch mang tên "chửa mỡ" có lẽ xảy ra với không ít cô gái hiện nay, điển hình là cô gái với chiếc bụng bầu 5 năm không chịu đẻ này...

Chuyện thừa cân, béo bụng, là những mối lo muôn thuở của chị em phụ nữ. Không khó để tìm thấy một bài đăng than vãn chuyện tăng cân trên trang cá nhân hay những bài chia sẻ bí kíp giảm cân, giảm mỡ trong các hội nhóm của hội chị em. Từ đó cũng có không ít những câu chuyện cười ra nước mắt được các chị em chia sẻ, tất cả cũng chỉ xoay quanh từ “béo”. Điển hình là mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip được chia sẻ bởi cô gái trẻ, khuôn mặt rất xinh xắn ưa nhìn, nhưng nội dung chính của clip chính là khoe chiếc “bụng bầu” của mình khiến không chỉ các chị em mà khiến cả cánh mày râu không biết nên cười hay nên khóc.

chua1

chua2

Ngoại hình xinh xắn ưa nhìn không ai nghĩ cô nàng này bầu đã 5 năm mà vẫn chưa đẻ

Cụ thể cô gái xinh đẹp trong clip có khuôn mặt rất khả ái, thân hình cũng rất nuột nà nếu không bị một khuyết điểm đó chính là chiếc bụng mỡ mà nhìn vào ai cũng tưởng là bụng bầu. Chính chủ nhân của clip cũng nhận mình là “Cô gái mang bầu 5 năm không chịu đẻ” với những dòng chia sẻ rất dễ thương: “Cháu nó vẫn phát triển bình thường, còn ngoan nữa. Em đi khám thì bác sĩ bảo là thai bất tử cứ an tâm mà ăn uống. Có mẹ nào bị như em không?”

 

chua

Chiếc bụng to tròn ủm như chửa 6 tháng của cô nàng

Có lẽ tình cảnh mà cô nàng gặp phải cũng chính là tình cảnh chung của đại đa số chị em thời bây giờ, nhất là các chị em văn phòng, thường phải ngồi tới 8 tiếng 1 ngày. Ngay sau khi chia sẻ về chiếc bụng bầu của mình, cô nàng đã nhận về vô số sự “đồng cảm” của hội chị em, hóa ra đây là nỗi buồn không của riêng ai. Các chị em thi nhau bình luận, chia sẻ về chiếc bụng “chửa mỡ” của mình, người thì nhận 3 tháng, người nhận 6 tháng. Thậm chí có các chị mẹ còn hài hước bình luận rằng cô nàng mới bầu có 5 năm chứ các chị các mẹ còn bầu 2 chục năm có lẻ mà vẫn chưa được đi… đẻ.

chua3

Đặt tay lên bụng như 1 bà bầu thực thụ

Ngoài ra cũng có không ít chị em rất có tâm, đã chia sẻ bí kíp giảm “mỡ bụng” thành công của mình cho cô nàng và cho các chị em khác cũng đang chịu chung tình cảnh “bụng bầu”. Có lẽ sau khi đọc được các “bí kíp” này, cô nàng trong clip và các chị em “béo bụng” sẽ dắt lưng được kha khá kiến thức để “giải quyết” chiếc bụng mỡ của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...