kênh sao

Hạ Long cả nhà chồng đánh ghen thư hùng giữa trời 50 độ: Anh ơi cứu em, nóng rát quá anh ơi!

Lại thêm vụ đánh ghen kinh hoàng tại Quảng Ninh, bồ nhí bị cả gia đình nội ngoại xử đẹp giữa trời nắng.

Mới đây, tại Quảng Ninh một vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra. Bồ nhí bị bắt tại trận đang hú hí với chồng người khác tại phòng trọ. Bất ngờ là chính nội ngoại hai bên gia đình cùng rủ nhau đi đánh ghen. Bồ nhí bị lôi ra giữa đường trời nắng nóng đến bỏng da thịt đánh tơi tả van xin gào thét nhưng không ai cứu.

Được biết, cô bồ nhí đã bị gia đình nội ngoại hai bên đều biết nhưng lờ đi coi như không biết để cô bồ nhí tự giác bỏ nhưng không ngờ đã sai trái còn hống hách dám thách thức trêu ngươi cả nhà nội ngoại cùng cô vợ. Không thể chịu đựng được cả nhà đưa nhau vây kín phòng bồ nhí xử đẹp.

Khi bị gõ cửa bồ nhí cố thủ bên trong đang ở cùng chồng người khác khiến cả gia đình càng sôi máu. Bị mọi người ập cửa xông vào bồ nhí sợ hãi chạy trốn trong phòng nhưng không thoát. Bị mẹ và vợ lôi cổ áo ra ngoài trong trạng thái không mặc quần. Mọi người xông vào đánh tơi tả, bồ nhí gào thét sự cứu giúp của anh chồng nhưng anh không thể ra cứu vì bị quây đánh hội đồng bên trong phòng: ” Anh ơi cứu em với…”.

Screenshot_22

Screenshot_21

Screenshot_24

Bồ nhí bị túm cổ áo lôi ra ngoài đánh ghen kinh hoàng giữa trưa nắng

Sau khi thấy cô bồ nhí van xin kêu gào thảm thiết anh chồng lao ra đánh cả mẹ để bênh vực bồ nhí , nhưng thân cô thế cô chỉ có một mình anh chồng bị đánh tơi tả và cấm cửa không nhận con và không cho về nhà.

 Screenshot_25

Anh chồng lao ra bênh vực cô bồ nhí đánh luôn cả mẹ 

Đúng là một trận đánh ghen đi vào lịch sử, với sự ủng hộ hai bên vì thương cô vợ bị chồng phản bội phụ công phụ tình cô và sự hống hách thách thức của bồ nhí đã nhận lại cái kết đắng cay. Vừa bẽ mặt với hàng xóm láng giềng vừa bị bầm dập về thể xác, cái giá phải trả cho sự ngang trái của cô và lời cảnh tỉnh cho những cô gái khác có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...