kênh sao

Hàng xóm sát vách bất ngờ tiết lộ con người thật của cô dâu 61 tuổi vừa lấy được chồng kém 35 tuổi

Cô dâu Thu Sao, 62 tuổi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ các bạn bè và hàng xóm trong ngày vui trọng đại của đời mình.

Sáng  ngày 20/9, chị Thu Sao (62 tuổi, trú TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng là chú rể Hoa Cương (26 tuổi). Chị Sao cho biết mình vẫn là một cô gái với đầy đủ cảm xúc hân hoan, hồi hộp trong giây phút chuẩn bị về nhà chồng.

dau-1

Một hàng xóm tỏ ra rất mừng rỡ chia sẻ: “Cô ấy bảo gặp được anh Cương này liền có cảm giác ấm áp như chồng cũ, lập tức có cảm tình. May mắn tình cảm cũng được anh kia đáp lại. Ai cũng là con gái, đều mong có được hạnh phúc, chúc cho chị ấy cũng được như ý”.

dau-2

Đám cưới của cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Có những họ hàng cách xa 60km cũng đã về chung vui cùng cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương. Tất cả mọi người cùng chung niềm vui và cùng chúc phúc cho chị được nhiều điều như ý.

dau-3dau-4

Chú rể Hoa Cương khẳng định sẽ nắm chặt tay người vợ yêu thương của mình để đi tiếp quãng đường phía trước. Chia sẻ về các dự định sau khi về một nhà, cô dâu Thu Sao cũng cho biết, chị và chồng dự định sẽ nhận nuôi một đứa trẻ để không khí gia đình thêm vui vẻ, ấm cúng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...