kênh sao

Hết hồn girl xinh công sở nói chuyện chọn “cái ấy” bô bô giữa văn phòng: Của Nam như chuối Tây, dùng đã luôn

Vô tư chia sẻ bí quyết chọn bạn trai có cậu nhỏ dài, girl xinh khiến toàn bộ anh em chỉ biết câm nín với kinh nghiệm của mình.

Trong xã hội hiện đại, việc đề cao cái gọi là tự do ngôn luận của con người trong đời sống cũng được coi trọng. Giờ đây, mọi người thuộc mọi tầng lớp đều có thể nói lên suy nghĩ, ý kiến của riêng mình và bảo vệ điều đó. Chính vì vậy, nhu cầu chia sẻ và giao tiếp của con người cũng trở nên cần thiết hơn, thậm chí nhiều người còn có thể nói về những điều riêng tư và thầm kín của mình. Đặc biệt là các cô gái, ngày càng bạo dạn đến mức khiến cánh mày râu ngỡ ngàng.

kn

Chuyện phòng the hay những vấn đề liên quan đến chuyện sinh lý riêng tư luôn là những điều hết sức nhạy cảm mà mọi người đều hạn chế nhắc đến những chốn đông người. Thế nhưng, cô gái xinh đẹp trong đoạn clip này đã gây bão mạng xã hội khi vô tư chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm dày dặn của bản thân trong việc đánh giá “cậu nhỏ” của cánh mày râu. Đoạn clip này đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, và trở thành chủ đề gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Có thể thấy rằng cô nàng này chia sẻ điều này với một tinh thần đầy nhiệt huyết chẳng ngại ngần dù vây quanh là những nam nữ đồng nghiệp của mình.

kn1

Có thể thấy rằng đoạn clip được quay vào thời điểm giờ nghỉ trưa của những nhân viên văn phòng, đây chính là thời điểm mọi người ăn uống và buôn chuyện sau giờ làm việc căng thẳng. Đoạn clip được quay bởi một nam đồng nghiệp của cô gái khi họ đang bàn tán về vấn đề kích thước của “cậu nhỏ” của nam nhân. Không biết bằng cách nào mà cô nàng phân tích vấn đề này một cách hết sức chuyên nghiệp, không những vậy cô nàng còn cho thấy sự hiểu biết “sau rộng” của mình về vấn đề này qua việc nhìn ngón tay cái khi giơ lên của người đàn ông để cho ra kích thước chính xác về độ dài “cậu nhỏ” của họ.

kn2

kn3

Rất nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với cái lớp học “giáo dục giới tính” của cô gái xinh đẹp này . Nhiều người tỏ ra tò mò không biết những kinh nghiệm này của cô nàng được đúc kết từ đâu mà ra. Dù vẫn chưa kiểm nghiệm được rằng những điều cô nàng xinh đẹp, bạo dạn này chia sẻ có phải là đúng hay không nhưng phải công nhận một điều rằng cô gái này thực sự rất nhiệt huyết với những vấn đề liên quan đến sinh lý của con người.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...