kênh sao

Hình ảnh hiện tại của nữ sinh bị tạt axit hỏng 75% mặt, mù 1 bên mắt

Thời gian gần đây, Hương đã bắt đầu tích cực cập nhật hình ảnh hiện tại của mình lên tài khoản cá nhân. Mặc dù vẫn đội chiếc mũ rộng vành cùng đôi kính che gần nửa gương mặt nhưng cô gái đầy nghị lực này đã dám cởi bỏ lớp khẩu trang, nở nụ cười rạng rỡ.

Hoàng Tăng Thị Thu Hương (sinh năm 1995) có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều cư dân mạng trong suốt 2 năm qua. Nữ sinh Khoa Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật miền Nam chính là 1 trong 2 nạn nhân của vụ tạt axit vì ghen tuông gây chấn động TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30-3-2016. Sau vụ tạt axit kinh hoàng, Thu Hương bị mù mắt trái và hỏng tới 75% gương mặt khiến cô trở nên sống khép kín, ngại giao tiếp với những người xung quanh. Mỗi khi đi ra khỏi nhà, cô luôn che kín mặt bằng kính râm và khẩu trang, tránh cái nhìn tò mò của mọi người.

Trước khi tai nạn ập đến, Thu Hương có gương mặt xinh xắn, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi

Hình ảnh của Hương cách đây 1 năm, vết sẹo đã đỡ sưng phồng nhưng vẫn chiếm hết nửa gương mặt

Hình ảnh của Hương trên bàn mổ, khi được tiêm tế bào gốc để tái tạo da

Có thể nói cuộc đời của Thu Hương đã thay đổi 180 độ sau ngày định mệnh ấy. Nhưng Hương vẫn may mắn vì trong quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời, cô vẫn luôn có gia đình, bạn bè và người yêu làm chỗ dựa tinh thần. Nhờ vậy vết thương cả về thể xác lẫn tinh thần của Hương đã có dấu hiệu thay đổi tích cực hơn từng ngày, và điều này đều được cô thể hiện thông qua những chia sẻ trên Facebook cá nhân của cô.

Thời gian gần đây, Hương đã bắt đầu tích cực cập nhật hình ảnh hiện tại của mình lên tài khoản cá nhân. Mặc dù vẫn đội chiếc mũ rộng vành cùng đôi kính che gần nửa gương mặt nhưng cô gái đầy nghị lực này đã dám cởi bỏ lớp khẩu trang, nở nụ cười rạng rỡ. Hình ảnh này của Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng, ai cũng gửi lời chúc mừng tới cô gái trẻ trước những chuyển biến tích cực ấy.

 

Hình ảnh mới nhất của Thu Hương với nụ cười rạng rỡ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy an lòng

Hiện tại, Hương vẫn hạnh phúc bên chàng trai đã cùng cô vượt qua thời gian khó khăn nhất

Hình ảnh của Hương trước khi bị tạt axit

Hình ảnh tươi tắn của cô gái 22 tuổi khiến nhiều người càng cảm phục hơn trước nghị lực phi thường và cảm hứng mà Hương mang lại cho mọi người

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...