kênh sao

Hóa đơn trà sữa hơn 20 triệu ở Hà Nội gây ngỡ ngàng

Chứa chất gây bệnh béo phì, thận hay tiểu đường nhưng trà sữa vẫn được giới trẻ Việt yêu thích. Dòng người xếp hàng mua trà sữa ở những cửa hàng có tiếng là cảnh tượng bình thường ở TP.HCM, Hà Nội hay Vũng Tàu. Thế nhưng, chuyện mua trà sữa với hoá đơn đế

Trước đây, nhiều fanpage từng chia sẻ hoá đơn ăn uống hay đi quán bar trị giá vài chục triệu đến vài trăm triệu. Hôm nay, 2 hoá đơn trà sữa tổng giá hơn 20 triệu đang được chia sẻ nhanh trên mạng và bàn tán xôn xao.

Có người khoe hoá đơn trà sữa hơn 16 triệu và 4,2 triệu ở một cửa hàng có tiếng ở Hà Nội sáng ngày 7.8 vừa qua. 

2 hóa đơn trà sữa hơn 20 triệu đồng.

Cửa hàng này bán trà sữa với thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc, cam kết thực hiện khâu nhập khẩu 100% nguyên liệu trà từ hãng, không pha tạp nguyên liệu mua tại Việt Nam để giữ nguyên bản hương vị từ nước đông dân nhất - nơi khai sinh ra lớp kem cheese béo mặn đầu tiên trên thế giới.

Giá mỗi ly trà sữa ở đây dao động từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng. Với 20 triệu đồng thì 268 là số lượng trà sữa mà người khoe hoá đơn đã mua hay bán, trong này có 256 ly gấp đôi.kem cheese.

268 ly trà sữa được bỏ vào thùng.

Nhiều người hoa mắt khi nhìn hình ảnh số lượng ly trà sữa xếp dài hay bỏ vào thùng mang về.

Nhiều người thắc mắc rằng đại gia nào đãi sinh nhật cả tập đoàn lớn bữa tiệc trà sữa, hay giám đốc mời toàn bộ nhân viên công ty uống?

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng bá trà sữa thương hiệu Trung Quốc của cửa hàng này.

Hôm 8.3.2017, hóa đơn ăn ốc hết 22,466 triệu đồng trong quán nổi tiếng ở quận 1, TP.HCM là chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng.

Hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu ở Sài Gòn gây xôn xao.

Thoáng nhìn qua hóa đơn này, hầu như ai cũng giật mình vì số tiền phải chi quá khủng giống của một nhóm đi chơi quán bar. Thế nhưng, khi đọc kỹ số người ăn và số lượng món đã gọi trong hóa đơn thì hầu hết dân mạng cho rằng đây là điều bình thường.

Cụ thể hơn, 351 là số lượng đĩa ốc, sò, càng ghẹ, mực, chân gà và mì hay tô cháo mà nhóm 16 người đã gọi. Giá mỗi món dao động từ 50.000 - 100.000 đồng. Không những thế, họ còn uống 26 chai bia và 8 chai nước ngọt. 

Tính trung bình mỗi người ăn uống hết khoảng 1,4 triệu đồng.  Có lẽ các anh em muốn đãi chị em ăn uống ngập mặt nhân ngày 8.3. Kiểu ăn uống 'xả láng, sáng lả' của nhóm này khiến nhiều người giật mình, song hóa đơn tính tiền của quán ốc nổi tiếng Sài Gòn không phải giá trên trời. 

Vì thế, một số người cho rằng đây là hóa đơn khoe mẽ số tiền ăn chơi ngày 8.3 chứ không phải tố quán ốc 'chặt chém', gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người ta.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...