kênh sao

Hot girl 9x nằm ườn ra ghế xăm khe khẽ chịu đau, xăm xong chẳng cần mặc áo vì chỗ nào cũng kín

Thiếu nữ thản nhiên nằm trên bàn xăm, để anh thợ xăm vô tư đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể không mảnh vải che thân. Hình ảnh cô gái trẻ xinh xắn chịu đau để xăm kín thân thể gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Xăm hình tuy không còn là trào lưu nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thể hiện cái đẹp nghệ thuật. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm đầy tính nghệ thuật như vậy trên làn da thì những người thợ xăm đã phải làm việc vô cùng tỉ mỉ, cần mẫn mà đôi còn phải thử thách cả tính kiên nhẫn và nhân phẩm khi xăm hình lên những bộ phận nhạy cảm.

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc xăm hình cho một cô nàng hot girl xinh đẹp đã thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội. Được biết, cô gái trẻ này có đam mê đặc biệt với việc xăm hình, không chỉ xăm hình nhỏ nhắn ở vai, ngón tay hay cổ chân như những cô gái khác mà cô gái này đặc biệt “chơi lớn” – xăm kín toàn thân.

xam-hinhxam-hinh-2xam-hinh-3

Trong đoạn clip, anh thợ xăm với gương mặt tỉnh bơ đang tỉ mỉ tạo nên nghệ thuật xăm hình trên làn da cho khách.

Đôi khi, người thợ cũng cẩn thận hỏi cô gái trẻ có đau không khi xăm ở những vùng da nhạy cảm. Cô gái trẻ cũng phản ứng khiến người xem phải đỏ mặt, ngượng ngùng.

xam-hinh-4xam-hinh-5

Công việc xăm hình ở những bộ phận nhạy cảm quả đúng là một thử thách lớn với nhiều anh thợ xăm. Thậm chí, đôi khi còn bị người khác nhìn với ánh mắt kì lạ, nể phục vì vẫn bình tĩnh xăm hình khi luôn phải đụng chạm, nhìn nhắm vào “chỗ đó”.

 

xam-hinh-6

Bên cạnh khá nhiều ý kiến ủng hộ là không ít người tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí bị đánh giá những cô gái xăm trổ toàn thân là “gái hư”. Có người lại bày tỏ ý kiến xăm trổ không thể hiện phẩm chất một con người, xăm một vài vị trí nhỏ thì đẹp và nghệ thuật nhưng xăm kín toàn thân như cô gái này dễ gây mất thiện cảm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...