kênh sao

Hot girl “cắm sừng” bạn trai: “Em cũng ăn nằm với nó 5 năm, lấy tiền cho gái sao đòi lại được”

Sau khi hứng hàng nghìn viên đá từ cộng đồng mạng vì cắm sừng bạn trai từng bỏ đại học đi làm kiếm tiền và nhịn ăn sáng nuôi mình 5 năm, thậm chí nhường nhà cho ở. 'Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm. Anh chị tính thử đi, xe

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện bị cắm sừng lên trang cá nhân. Nội dung câu chuyện là việc anh chàng đã dành 5 năm thanh xuân đi làm kiếm tiền, bỏ ngang Đại học để nuôi người yêu. Và mới đây, khi từ Nhật trở về, anh chàng bất ngờ nhận ra đã bị "cắm sừng" trong chính ngôi nhà của mình.

56

Tâm sự của chàng trai bị người yêu "cắm sừng"

Bài chia sẻ được đăng tải kèm hình ảnh trang cá nhân của bạn gái và clipquay cảnh cô gái khóc lóc khi bị bạn trai bắt quả tang 'cắm sừng' mà không thể chối cãi.

'Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh. Vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức, tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em, trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.

Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối, lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ' - chàng trai đau khổ viết.

Tâm sự của anh chàng có tên facebook B.C này khi kể lại câu chuyện bị bạn gái có têt là T. T. cắm sừng suốt 5 năm đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bên dưới để lại là sự cảm thông cho anh chàng. Tuy nhiên, một số thành viên cũng chì chiết không tiếc lời vì sự nuông chiều quá mức, yêu thương mù quáng mà B.C đã dành cho bạn gái.

phan-boi-1

phan-boi-2

phan-boi-3

phan-boi-4

phan-boi-5

Định ôm đau khổ một mình, nhưng khi thấy T.T công khai tình mới chỉ sau 1 tuần chia tay, B.C lật tẩy bộ mặt thật của bạn gái cũ cho bàn dân thiên hạ được biết.

Bị dân mạng chửi không tiếc, T.T đăng status cho biết lý do ngoại tình và tìm người mới dù yêu B.C 5 năm.

phan-boi-7

 Lời phản pháo kệch cỡm của T.T về chuyện cắm sừng bạn trai yêu 5 năm.

T.T tố B.C là người có tính đa nghi, hay ghen tuông và đánh đập cô. Đây được xem là lý do tạm chấp nhận được. Thế nhưng sau đó, mỹ nữ Buôn MaThuột khiến nhiều người ngã ngửa khi cho rằng chuyện B.C phải hy sinh, nuôi bạn gái là đúng rồi, vì anh ta tiếc tiền nên mới bốc phốt cô.

“Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm. Anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì!”, lời giải thích này khiến T.T bị nhiều người khinh bỉ và xem cô chẳng khác gì gái đi khách.

Lời phân trần và giải thích chuyện cắm sừng B.C của T.T như sau: “Em xin lỗi mấy chị em chưa biết gì mà cào bàn phím nha. Em là người trong cuộc, phải chịu mọi thứ một mình. Ba mẹ em cấm em yêu nó, em bỏ nhà cùng đi làm, 2 đứa chịu nhiều vất vả, nhịn đói. Anh chị em đặt mình vào em đi, 5 năm không có danh phận, gia đình không công nhận em.

Anh đó có tính đa nghi, ghen tuông vớ vẩn, đánh đập em. Anh chị em nghĩ khi sao khi muốn tiếp tục quen một người vũ phu. Em miễn bình luận, không phải em chấp nhận lời sỉ nhục không suy nghĩ của mấy anh chị. Em biết con đường nào tốt cho em. Sao anh chị em không nghĩ em quen người khác lúc 2, 3 năm đi, tại sao vứt bỏ 5 năm yêu đương. Vì em không thể tiếp tục được, em xin tìm người mới cho em.

Người yêu nuôi nhau, hy sinh là đúng rồi, bốc phốt làm gì, chỉ là tiếc tiền thôi, yêu đương gì nữa. Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm.

Anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì!

Làm đàn ông cho đáng mặt đàn ông, sống hèn hạ, ăn nằm cho đã, giờ ăn không được nữa đạp đổ. Anh đạp đổ hết kỷ niệm rồi đó”.

Cách đây ít giờ, B.C đăng status “Tôi đáng thương... Ok, cứ cho là vậy đi. Em sống tốt với nó là được rồi. Tôi sẽ ổn thôi... Khj nào cưới, tôi sẽ gửi tiền mừng cho em. Mất nhiều rồi, thêm chút nữa cũng chẳng sao”. Kèm theo đó là đoạn tin nhắn mới nhất giữa anh và T.T. Trong đó, T.T hỏi B.C có thanh thản không khi bốc phốt cô, cho rằng mình sai lầm khi dành 5 năm cho anh và nhờ chuyện bị lật mặt mà sẽ gần tình mới hơn.

Chưa hết, T.T còn chọc vào nỗi đau của bạn trai cũ khi nhắn: “Anh vẫn là người thua cuộc. Anh vẫn cô độc. Anh thật đáng thương”.

phan-boi-8

phan-boi-9

phan-boi-10

phan-boi-11

T.T xỉa xói B.C sau khi bị bốc phốt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...