kênh sao

Kỳ Hân bất ngờ đăng status ngôn tình dành cho Mạc Hồng Quân sau thời gian dài ở ẩn

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chân dài Sóc Trăng nói những lời có cánh nhằm khẳng định tình yêu của mình dành cho chồng.

Sau một thời gian dài ở ẩn, mới đây, Kỳ Hân đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò khi đăng một status dài với những lời ngôn tình, hoa mỹ. Cụ thể, cô chia sẻ nhiều người hỏi hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông mà ‘cả thế giới ghét bỏ, có đáng không?’.

Và đối với cựu người mẫu ‘tại sao lại không?’ vì ‘duyên phận đến ai cãi được’. Kỳ Hân cũng khẳng định dù cả thế giới coi thường, coi Mạc Hồng Quân là ‘đồ vứt đi’ thì cô vẫn luôn trân trọng, yêu thương và muốn bảo vệ người đàn ông của đời mình.

Chân dài Sóc Trăng viết lời có cánh dành cho Mạc Hồng Quân.

Cụ thể, Kỳ Hân viết:

‘Xa là nhớ

Đêm nằm mơ (giờ cho ngôn tình)

 

Hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông mà cả thế giới ghét bỏ, họ hỏi tôi có đáng không.

Sao lại không? Duyên phận đến ai cãi được.

Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh.

Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh.

Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh.

Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình’.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của Kỳ Hân đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều tỏ ra bất ngờ khi đã khá lâu rồi mới thấy Kỳ Hân bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân như vậy.

Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân và con trai.

Được biết, sau khi kết hôn với cầu thủ Mạc Hồng Quân, siêu mẫu đã tạm dừng sự nghiệp, ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí để dành thời gian tập trung cho gia đình và chuyển hướng sang kinh doanh riêng.

Giữa năm 2016, đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được tổ chức khiến người hâm mộ xôn xao. Trước đó, chuyện tình của cặp đôi vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng Kỳ Hân là kẻ thứ 3 xen vào tình yêu giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute.

Bên cạnh đó, cầu thủ đào hoa cũng nhận phải chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, trải qua những khó khăn, thử thách cặp đôi đang ngày ngày chứng minh cho công chúng thấy tình yêu bền chặt và gia đình nhỏ hạnh phúc được vun đắp mỗi ngày.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...