kênh sao

Lộ ảnh nhạy cảm ở bồn tắm, bạn gái nói tình nhân chỉ rửa chân chứ không làm gì!

Tình cờ vọc ĐTDĐ của bạn gái về nước nghỉ hè sau khi đi du học nước Anh, Bảo sốc nặng khi thấy ảnh trai lạ rửa chân cho cô trong bồn tắm và cả hai không mặc gì. Tự tay chụp lại khoảnh khắc này rồi xóa đi, bạn gái khẳng định tình nhân chỉ rửa chân thôi chứ

Tâm sự cay đắng của chàng trai Hà thành bị bạn trai du học Anh cắm sừng sau 2 năm yêu nhau:

Cay lắm các ông à, chuyện là vào một hôm đẹp trời, tình cờ vào điện thoại bồ mới du học từ Anh về nghỉ hè. Mở ảnh trong phần Deleted ra thì trời, tấm ảnh đập thẳng vào mặt. Vâng, thằng trong hình đó không phải tui các ông ạ. Đau, sốc, đứng hình, tim đập loạn nhịp, nhưng cũng ráng đợi em đến rồi hỏi nhẹ: “Em có giấu anh gì không?”. Em nói: “Không”.

Tui nói: "Nhìn thẳng vào mắt anh này". "Không" - em vẫn kiên quyết các ông ạ. Đến khi tôi đặt tay em lên tim và nói em hãy trả lời một lần nữa đi thì lúc đó nó mới cúi đầu. Cay quá cay, tôi chỉ đợi một câu nói thật lòng từ em. Cuối cùng em cũng nhận đó là thằng bồ quen hồi bên Anh và khẳng định với tôi chỉ rửa chân thôi chứ không làm gì cả.

Ai tin bạn gái Nam chỉ được tình nhân rửa chân mà không làm gì?

Hài quá đúng không các ông? Giờ diễn tả lại cảnh lúc em thừa nhận ngoại tình, còn tôi thì cầm cái ĐTDĐ đang mở tấm ảnh đó trên tay. Nếu trong tình cảnh vậy, các ông sẽ làm gì? Đánh nó ư? Không nở. Chửi nó ư? Cũng không giải quyết được gì. Tôi chọn đi thật nhanh ra khỏi đó và không muốn thấy nó nữa. Có hèn quá không mấy ông? Thực chất trong đầu tôi lúc đó cũng chẳng nghĩ được gì ngoài trốn em.

Sau hơn 2 năm yêu nhau, trong đó có 10 tháng yêu xa và món quà tôi nhận được từ em là vậy đấy. Giờ nghĩ lại thấy bản thân tôi cũng quá sai. Sai vì quá tin tưởng em. Sai vì để em đi như vậy. Sai vì đã tạo cơ hội cho những thằng khác bay vào như thế. Thiệt ra trong giai đoạn em quen thằng kia, tôi với em có cãi nhau, giận hờn, cũng ít nói chuyện với nhau hơn, nhưng lòng tôi lúc đó cứ nghĩ chắc do yêu xa khó hiểu nhau. Đơn giản luôn nghĩ có ai đó đợi mình là an nhiên rồi.

Nhưng không, đời chẳng thể mãi màu hồng. Theo tôi biết, qua đó ngoài đi học, đi làm thêm, em còn tụ tập bạn bè cuối tuần, có dịp là quẩy. Có mấy lần em kể có chơi cả cần và cắn kẹo. Em nói chơi mấy đó không có nghiện, còn trẻ nên thử cho biết, du học sinh bên đó toàn chơi vậy.

Lần nào tôi biết cũng la, cũng khuyên rồi cấm đừng chơi vậy nữa. Giờ mới biết ngoài ăn nhậu, chơi cần, cắn kẹo còn ngủ tập thể sau khi phê nữa. Em nói chỉ có ngủ thôi, các ông có tin không?

Tôi đã mất em, mất con người nhiệt tình hoạt náo nhưng không bao giờ nói dối tôi. Giờ tôi phải làm gì đây các ông? Du học sinh là phải ăn chơi vậy sao? Yêu xa lấy gì làm tin đây?

Sau khi đọc tâm sự và xem ảnh nóng, dân mạng không chỉ trêu chọc Nam mà còn khuyên anh nên chia tay bạn gái không đáng tin này.

"Yêu gần còn bị cắm sừng chứ yêu xa. Cả hai không mặc gì trong nhà tắm mà nói chỉ rửa chân thôi thì chả ai tin".

"Yêu xa thiếu thốn tình cảm, lại gặp trúng đứa con gái mới cãi nhau mà yêu thằng khác thì ông còn mong đợi gì nữa?".

“Thì đúng rồi, rửa chân bạn gái, rửa cả chân giữa luôn”;

“Thân em như giếng giữa đàng/Người khôn rửa mặt, người phàm rửa chân”;

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...