kênh sao

Lỡ để vợ ăn cơm một mình, thanh niên bị bố vợ dằn mặt “Lần sau mà thế tao đấm, đừng làm khổ con gái tao”

Dọa đấm con rể chỉ vì để con gái mình chờ cơm, đây chính là ông bố thương con gái nhất hành tinh!

Các cụ ta xưa vẫn hay có câu “Con gái lấy chồng như bát nước đổ đi” bởi khi đã làm dâu nhà người thì con gái sẽ chẳng còn được sống sung sướng trong vòng tay cha mẹ, phải “nhìn mặt” chồng và gia đình chồng để sống. Bố mẹ ruột cũng chẳng thể quan tâm con gái như xưa vì còn phải nể mặt nhà thông gia.

Thế nhưng trên đời này vẫn có những ông bố thương yêu con gái hết mực, dù con có đi lấy chồng vẫn không ngừng chở che và bảo vệ cho con, thậm chí còn chẳng cần nể mặt con rể. Ông bố trong câu chuyện dưới đây chính là một người cha như vậy, có lẽ cô gái nào cũng sẽ ao ước có một “phụ thân đại nhân” tuyệt vời như vậy!

Anh con rể đã mếu máo đăng lên mạng xã hội về ông bố vợ bá đạo của mình như sau: “Đây là bố vợ tao chúng mày ạ, ông có mỗi mình vợ tao thôi, bu vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ tao vì là con một nên tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu ông căn dặn hỏi han đủ thứ, ông còn đến tận khu nhà tao ở để hỏi hàng xóm xem gia đình nhà tao như thế nào. Rồi khi cưới nhau dẫn vợ tao về bên nhà ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng. Cứ ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm.

Hôm nay tao đi đá bóng điện thoại đút trong túi đồ rồi đem đi gửi không nghe được khi vợ gọi, lúc gọi lại vợ giận không thèm nghe máy. Sau đó bố vợ tao nhắn tin, tao thấy thương vợ tao hơn vì bố vợ tao mà bực là ông đấm thật chứ ông không nói chơi đâu. Tao sợ lắm mà có khi nốt hôm nay thôi rồi tao cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ, để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm”.

60486052_573713736451032_4283757654695739392_n-min

Tin nhắn của bố vợ khiến con rể sợ hết hồn

Kèm theo bài viết là ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện ngắn gọn của chàng con rể và bố vợ. Anh chàng mải đi đá bóng không để ý điện thoại, vô tình để vợ phải chờ cơm. Mở màn cuộc trò chuyện, ông bố của năm cũng hỏi rất nhẹ nhàng rằng: “Con rể không về ăn cơm với vợ ạ?”. Chàng con rể chưa ý thức được bão tố sắp ập đến liền hồn nhiên thông báo: “Con đi đá bóng với mấy anh em rồi bọn con đi uống bia. Hôm nay con không ăn cơm nhà đâu bố”.

Và chỉ vài phút sau, anh chàng chuyển sang trạng thái “run cầm cập” khi đọc tin hồi đáp từ “nhạc phụ đại nhân” rằng: “Lần sau không ăn cơm thì phải điện về bảo vợ con nhé. Nó gọi con không nghe máy cứ ngồi đợi con ở nhà. Lần sau mà như thế tao đấm chết cụ mày đấy, đừng làm khổ con gái tao!”.

Biết mình sai nên anh con rể cũng tự nhủ từ nay sẽ bỏ tật rượu bia để về ăn cơm với vợ vì “để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm”. Dù hơi bạo lực nhưng người bố vợ vẫn được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời vì hết lòng yêu thương và bảo vệ con gái.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...