kênh sao

Lời thú tội của mỹ nữ Hà thành 9x dụ công tử kém 4 tuổi quan hệ, có thai để cưới

Để ý cậu em đẹp trai mới chuyển đến bên cạnh nhà, mỹ nữ 9x tên L dùng đủ thủ đoạn để làm quen, dắt mũi, thậm chí dụ cho quan hệ có thai để làm đám cưới. Không biết có phải vì thấy cắn rứt lương tâm không mà sau 1 năm chung sống, L lên nhóm kín để thú tội.

Bên dưới là lời thú tội của L - mỹ nữ 9x Hà thành dụ chàng trai nhà giàu kém 4 tuổi quan hệ, có thai để cưới:

Tôi sinh 1993 (24 tuổi), lấy chồng được 1 năm rồi. Chồng tôi năm nay mới tròn 20. Ngày tôi biết chồng là ngày nó chuyển về nhà mới cạnh nhà tôi. Lần đầu tiên nhìn thấy nó thì tôi đã có ý định là phải cưa đổ vì nó cũng đẹp, nhìn ngây thơ và quan trọng nhất là nhà nó giàu.

2 hôm sau, ông trời không phụ lòng tôi, đã giúp tôi một cách tuyệt vời. Trời chuyển mưa và với lí do trời mưa, tôi đứng trước cổng nhà gọi nó: “Em ơi, sang đây giúp chị với. Quần áo cao quá mà chị không với tới…”. Sau đó, tôi xin số điện thoại với lí do sau này có việc gì không làm được thì nhờ em giúp.

Nó lúc đấy 19, tuổi bắt đầu thèm yêu, thèm quan hệ nên tôi chỉ cưa cẩm vài ngày là nó đổ rồi. Cứ thế nó như bị tôi bỏ bùa, cứ hôm nào cho nó ôm hôn là bảo gì cũng nghe.

Yêu nhau 2 tháng, nó mua cho tôi cả iPhone 7, xe máy (đi đâu thì tôi lấy đi nhưng xe vẫn để ở nhà sân nhà nó, đăng kí tên nó).

Yêu 3 tháng thì tôi dụ nó cưới. Nó bảo sợ bố mẹ chưa cho cưới nên tôi dụ nó quan hệ và dính bầu. Tôi dọa nó không cưới là nhảy cầu tự tử. Thế là tối nó sang nhà xin phép bố tôi cho nó tìm hiểu tôi. Sang chơi 1 tuần thì xin phép cưới luôn, rồi nó dắt tôi về ra mắt bố mẹ nó. Tôi ngại lắm, kiểu có cảm giác tội lỗi vì ép nó phải cưới. Bố mẹ nó nghe tôi chửa cũng vui vãi ra, thương tôi hơn cả thương nó!

Lấy nhau rồi thì hài lắm. Nó người cái gì cũng to mà mỗi cái đầu bé, hơi tí giận dỗi, ghen tuông. Tôi lấy nó thì vừa là vợ vừa là mẹ nó luôn.

Mẹ chồng tôi cho 2 bọn tôi mỗi tháng 20 triệu để chi tiêu nhưng tôi cầm hết, không cho nó nghìn nào. Thành ra mỗi lần nó đi chơi, đi ăn sáng, đi mua đồ toàn xin tôi mà buồn cười vãi. Kiểu như là:” Vợ ơi, cho anh 20 ăn sáng”; “vợ ơi, cho anh 50 đổ xăng”; “vợ ơi, cho anh chục nghìn mua bim bim, mua sữa chua”…

Đến tận bây giờ, nó vẫn tin là ngày xưa có bản lĩnh để cưa đổ tôi và khiến tôi say mê nó. Thế nhưng, nó đâu biết rằng chính nó bị tôi chăn!

Hôm nay tôi đăng bài này, 1 là để giải tỏa nỗi niềm hạnh phúc bất tận đã che giấu bấy lâu; 2 là để xin lỗi chồng vì đã giả ngây thơ trong sáng.

Chăn phi công trẻ là thú vui của một số phụ nữ - ảnh minh hoạ.

Lời thú tội thu hút sự quân tâm của đông đảo thành viên trong nhóm kín. Bên cạnh nhiều cô gái cảm thấy vui và thích thú với ký sự chăn phi công, không nhiều người cho rằng L sống quá vụ lợi và thực dụng nên sớm muộn gì sẽ gặp quả báo: Hoặc sẽ bị chồng trẻ bỏ khi biết chuyện, hoặc cuộc sống không hạnh phúc hay may mắn về lâu về dài.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...