kênh sao

Mang “khuôn mặt quỷ dữ” vì bị bỏng, chàng trai khiến chị em tiếc hùi hụi khi lộ ảnh quá khứ huy hoàng

Chàng trai từng 1 thời khiến bao người mê đắm với body cực chuẩn và khuôn mặt điển trai của mình, không ngờ lại gặp biến cố lớn như vậy.

Với nhiều người, tinh thần lạc quan luôn là liều thuốc hữu ích nhất để họ vượt qua được những bất hạnh, đau thương trong cuộc sống. Freddy Krueger chàng trai bị bỏng nặng sau 1 tai nạn không may có lẽ là 1 trong số những người như thế khi luôn giữ được cho mình lòng vững tin và vượt qua những đau đớn cũng như những điều không may trong cuộc sống.

Freddy gặp sự cố khi vô tình làm đổ xăng vào kho chứa gỗ trong khi gần đấy có ngọn lửa đang cháy gây ra một vụ hỏa hoạn lớn. Bản thân anh bị lửa bén vào người và cố gắng thoát ra ngoài bằng bản năng sinh tồn. Sau khi được đưa ra ngoài, 80% diện tích da trên cơ thể của anh bị đốt cháy

khuon-mat-blogtamsuvn1

Sau biến cố này, Freddy bi bỏng hơn 80% diện tích da trên cơ thể

Sau đó, Freddy hôn mê sâu 3 tháng liền khiến gia đình và bạn bè xung quanh vô cùng lo lắng. Sau khi tỉnh lại, anh chàng phải tiến hành hơn 30 cuộc phẫu thuật để lấy lại sức khỏe cũng như có thời gian cho da phục hồi. Tuy nhiên vì sự cố  xảy ra gây hậu quả quá nghiêm trọng, nhiều bộ phận trên cơ thể Freddy bị biến dạng, ngay cả bàn tay và khuôn mặt của anh cũng trông rất khó coi.

khuon-mat-blogtamsuvn2

khuon-mat-blogtamsuvn3

Nhiều bộ phận trên cơ thể của Freddy bị biến dạng 

Dù vậy, Freddy không cúi đầu trước số phận. Nỗi đau gây ra không khiến tinh thần anh chán nản, trái lại Freddy đối mặt với hoàn cảnh bằng sự hài hước và niềm tin vượt qua tất cả. Chàng trai 26 tuổi với khiếu hài hước của mình đã lạc quan và mang đến niềm vui cho chính bản thân anh và gia đình.

khuon-mat-blogtamsuvn1

Anh chàng sắm cho mình 1 chiếc mặt nạ đặc biệt và vẫn sống lạc quan, vui vẻ với mọi người

khuon-mat-blogtamsuvn4

Làn da dần dần phục hồi nhưng vẫn cho thấy dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi xót xa, tiếc nuối cho tuổi trẻ của chàng trai này. Bởi lẽ, trước khi xảy ra tai nạn, Freddy sở hữu một gương mặt điển trai, ưa nhìn và body cực chuẩn khiến nhiều người phải xuýt xoa.

khuon-mat-blogtamsuvn3

Nhìn hình ảnh quá khứ huy hoàng như thế này, ai cũng tiếc nuối, xót xa thay cho chàng trai trẻ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...