kênh sao

Mẹ chồng cô dâu 61 tuổi: Tôi tưởng nó dẫn mẹ nuôi về chào, thương con dâu mà vẫn muốn có cháu bế quá

Mẹ chồng của cô dâu 61 tuổi đã thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc sau hôn lễ của con trai cùng với người phụ nữ lớn tuổi hơn cha mẹ.

Đám cưới đặc biệt của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi đã khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Vượt qua khoảng cách tuổi tác, dị nghị của nhiều người, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương đang tận hưởng những ngày tháng trăng mật ngọt ngào bên nhau.

Thậm chí, chị Thu Sao đã quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ, căng da mặt, xóa nếp nhăn để nhan sắc trở nên trẻ trung hơn, không còn “đũa lệch” với người chồng trẻ của mình.

b60

Chị Thu Sao vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên trẻ trung hơn.

Dù nhận không ít lời chúc phúc, ngưỡng mộ về tình yêu của hai người dành cho nhau cùng với những lời đàm tiếu trái chiều, cặp đôi đã thẳng thắn đối đáp lại và khẳng định không quan tâm đến những gì dư luận đang bàn tán.

ava-chong

Anh Hoa Cương luôn túc trực, chăm sóc vợ.

Riêng mẹ chồng của chị Thu Sao tâm sự, sau một thời gian đi làm ăn xa, Cương dắt về một người phụ nữ lớn tuổi. Lúc đầu, bà tưởng con trai nhận người phụ nữ này làm mẹ nuôi và đưa về thăm nhà. Không ngờ, nửa năm sau lại đòi làm đám cưới với người phụ nữ lớn hơn bố mẹ mình 7 tuổi.

“Tháng 6 âm lịch vừa qua, con trai yêu cầu chúng tôi tổ chức đám cưới nhưng cả tôi và chồng đều phản đối bởi ‘lấy vợ thế này không sinh cháu cho bố mẹ được’. Bẵng đi một thời gian, Cương không về nhà mà ở bên gia đình nhà vợ”.

“Một thời gian sau, Cương đi đăng kí kết hôn nhưng không cho bố mẹ biết. Trong một lần tình cờ đi làm thuê trên xã, tôi mới biết chuyện”, mẹ đẻ anh Hoa Cương chia sẻ vì hai người đã quyết định đăng kí kết hôn và sống bên nhau nên hai ông bà cũng không phản đối nữa.

codau-1

Mẹ chồng chị Thu Sao rất kinh ngạc và từng nhầm tưởng con trai mang mẹ nuôi về thăm nhà.

Tiếp xúc với “nàng dâu” hơn mẹ chồng 7 tuổi, thấy chị Thu Sao là người hiền lành, dễ mến nên bà cũng đồng ý tổ chức đám cưới cho con trai và yêu thương con dâu như con đẻ mình.

codau-1.1codau-2

Bà rất thương con dâu Thu Sao nhưng vẫn mong muốn anh Hoa Cương sẽ sinh con đẻ cho ông bà được bế cháu.

Hiện cuộc sống tân hôn của vợ chồng con trai rất tốt nhưng bà luôn mong muốn anh Hoa Cương sẽ suy nghĩ đến việc ra ngoài sinh con. Ông bà rất muốn có cháu bế, vì yêu thương nhau nên bà nghĩ con dâu sẽ hiểu và chấp nhận điều này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...