kênh sao

Mộ vợ mất 3 năm luôn phát ra tiếng o o lúc 12 giờ đêm, lấy hết can đảm bật tung lên liền bật khóc

Long run run bật nắp quan tài vợ liền phát hiện...

3 năm theo đuổi, Long mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Lan. Tuy nhiên, khi đến thăm hỏi, anh lại bị bố mẹ cô từ chối vì chê nghèo, công ăn việc làm kém cỏi. Vì tình yêu, Long phấn đấu làm ăn. Hai năm sau, kinh doanh thành công, Long hớn hở vì cuối cùng đã có thể lấy Lan làm vợ.

Sau khi kết hôn, cuộc sống êm đềm hạnh phúc cứ thế diễn ra. Mỗi ngày, sau khi đi làm về hai vợ chồng lại cùng nhau nấu ăn, quấn quýt bên nhau không rời nửa bước.

Cho đến một ngày, Lan vì cứu một cậu bé đuối nước mà bỏ mạng. Long điên cuồng ôm xác vợ khóc suốt đêm, chẳng thiết ăn uống. Nhưng người chết đi chẳng bao giờ sống lại được, cuối cùng Long phải đau đớn tận tay chôn vợ, rồi ở lì ngoài đó chẳng chịu về.

Screenshot_1

Ảnh minh họa. 

Mặc dù nhiều người khuyên ngăn, người đàn ông vẫn bướng bỉnh ngồi bên cạnh mộ vợ. Khuyên nhiều cũng chán, họ chỉ biết lắc đầu thương cho Long, cho hoàn cảnh éo le của anh, khi hai vợ chồng mới cưới nhau chưa bao lâu, con cái còn chưa kịp có đã phải chia lìa.

Đêm hôm ấy, Long ngủ luôn trên nấm mồ lạnh lẽo. Bỗng nhiên, anh tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng động phát ra từ trong căn mộ. Âm thanh o o như tiếng côn trùng lúc gần lúc xa, đôi lúc lại giống như tiếng thì thào của một ai đó. Càng nghe, anh càng hoảng hốt khi phát hiện nó ngày càng rõ, Long mừng như điên liên tục đào xới ngôi mộ lên.

Screenshot_2

Ảnh minh họa. 

Nhiều người có mặt ở đó đều tím mặt sợ hãi. Nhưng sau khi thấy Long liên tục khóc lóc cầu xin, họ cũng mềm lòng giúp đỡ. Đến khi nắp quan tài được đẩy ra, cảnh tượng bên trong khiến họ không dám tin.

Lan vẫn còn sống, nhưng hơi thở yếu ớt. Hai ngày trước có lẽ do bị chết lâm sàng nên khó phát hiện. Vợ bất ngờ sống lại, Long mừng như điên ôm chầm lấy rồi vội vã đưa vào bệnh viện. Hàng xóm người thân ai cũng mừng cho đôi vợ chồng trẻ.

Screenshot_3

Ảnh minh họa.

Nhờ chồng chăm sóc tận tình, nửa tháng sau Lan cũng hoàn toàn khỏe lại. Từ đó, tình cảm vợ chồng của họ ngày càng thân thiết mặn nồng khiến hàng xóm không khỏi ghen tị.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...