kênh sao

Mỹ nữ xăm trổ mang bầu ‘cuộc đời nở hoa’ theo đúng nghĩa, đẻ con xong hoa tàn rũ cánh héo mòn!

Lúc đi xăm hình cô gái có một vòng eo thon gọn mà ai cũng mong muốn, cô cũng không ngờ đến lúc mang bầu, hình xăm đó lại "nở hoa" theo đúng nghĩa đen như vậy.

Xăm hình là niềm đam mê của nhiều người, có người chỉ xăm những hình nhỏ ở tay, chân hay sau gáy để lưu lại làm kỷ niệm về một dấu mốc trong đời hoặc một điều đặc biệt có ý nghĩa với họ. Thế nhưng cũng có những người chọn cách xăm hình lên khắp cơ thể hay xăm hình dựa theo những vết sẹo vừa để thỏa mãn sở thích xăm hình, vừa có thể làm đẹp che vết sẹo theo cách riêng của mình.

xamblogtamsuvn007_03

Người phụ nữ che vết sẹo sau sinh bằng 1 hình xăm hoa hồng

Thi thoảng, có những người tận dụng hình thù đặc trưng của một số bộ phận trên cơ thể để xăm hình, và rốn là một trong những bộ phận được ‘tận dụng” tối ưu. Cô gái với hình xăm hoa hồng trong bức ảnh dưới đây cũng khiến nhiều người xuýt xoa với bông hoa ở bụng, vừa đẹp vừa khoe được vòng eo “con kiến” mà nhiều người mơ ước.

hinh xam1

Cô gái xăm bông hoa ở vùng rốn, khoe vòng eo nhiều người mơ ước

Tuy nhiên, có một điều mà chắc cô cũng không ngờ đến, đó chính là lúc cô mang bầu, hình xăm thay đổi theo kích thước bụng của cô. Cho đến khi bụng cô lớn rõ rệt, hình xăm hoa hồng đã được “nở hoa’ theo đúng nghĩa đen của câu nói “cuộc đời nở hoa”. Bức ảnh so sánh giữa hình xăm ở vòng eo con kiến và vòng bụng lúc mang bầu khiến nhiều người thích thú.

anh

Cuộc đời nở hoa là có thật

Ngay sau khi được chia sẻ, dân mạng ngay lập tức bày tỏ sự thích thú, quan tâm đến sự thay đổi đặc biệt trong bức ảnh này. Được biết, cô gái mang “hình xăm nở hoa” này ở Thái Lan. Cô có vẻ ngoài khá ưa nhìn, khuôn mặt khi mang bầu vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp.

Hiện tại hình ảnh này vẫn đang nhận được sự chú ý từ nhiều người. Một số người tỏ ra thích thú, số khác bày tỏ sự lo lắng, không biết liệu nếu mẹ bầu này sinh mổ thì “số phận” hình xăm kia trông sẽ như thế nào?

Screenshot_1

Screenshot_4

Nhiều người ái ngại không biết sau khi sinh hình xăm sẽ thay đổi như thế nào

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...