kênh sao

Năm 2018 Mậu Tuất: Chúc mừng 4 con giáp GIÀU CÓ ĐẾN CHÓNG MẶT, TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI, NHÉT ĐẦY KÉT SẮT

Năm 2018 Mậu Tuất: Chúc mừng 4 con giáp GIÀU CÓ ĐẾN CHÓNG MẶT, TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI, NHÉT ĐẦY KÉT SẮT tha hồ mua nhà sắm xe cũng chẳng hết.

tien-bac

 

Người tuổi Ngọ năm 2018 sẽ rất phát

Tuổi Ngọ năm 2018 bản mệnh có tài vận suôn sẻ thuận lợi, cơ hội tăng lương thăng chứ dồi dào, nhờ thế mà tiền bạc cũng dư dả hơn gấp nhiều lần.

Chuyện kinh doanh buôn bán cũng đang trên đà tăng tiến, bản mệnh làm tốt nên phát tài phát lộc cũng không có gì quá bất ngờ. Nếu biết phát huy tài năng của bản thân và nỗ lực hết mình, tận dụng mọi thời cơ sẵn có thì việc cầu tài sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, ham muốn kiếm tiền, tham vọng làm giàu của con giáp này cũng mang tới hai mặt. Một mặt, người tuổi Ngọ luôn nỗ lực để giành lấy mục tiêu tài lộc đã định của mình, một mặt khác, tham vọng, khao khát cháy bỏng về tiền bạc có thể khiến con giáp này làm ra những chuyện trái với lương tâm, trái với pháp luật, không từ thủ đoạn để có được thứ mình muốn. Bản mệnh nên chú ý đến điều này và kiềm chế bản thân, đừng để mình lún sâu vào tội lỗi, tới lúc đó có nhiều tiền đến đâu cũng không tìm được lối thoát.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm 2018 có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Công việc có nhiều thách thức song cũng không ít cơ hội. Sếp chú ý nên việc được thăng chức tăng lương là trong tầm tay. Còn với những người tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao.

Tuổi Tý khá thuận lợi trong năm 2018

Tuổi tý là 1 trong những con giáp có tử vi 2018 khá thuận lợi từ công việc tới sức khỏe, con cái đều tốt. Đối với công việc nên làm ăn lương thiện sẽ gặp may vì sẽ có quý nhân phò trợ trong năm nay. Năm 2018 được xem là năm làm ăn phát đạt của những người tuổi Tý, song nếu bạn làm ăn thật thà mới có điều này. Còn nếu làm ăn gian lận thì bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời.

Người đang yêu nên giữ gìn, vun đắp tình cảm, vì tình cảm luôn được bạn nắm bắt một cách tốt nhất. Để hưởng được những điều may mắn trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý nên siêng năng đi chùa. Đường tình duyên của tuổi Tý năm nay cũng khá thuận lợi để kết hôn và sinh con.

tien-tai

Người tuổi Mão luôn may mắn trong năm 2018

Người tuổi Mão trong năm 2018 có vận trình khá sáng, mọi sự hanh thông, mọi phương diện đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt là con giáp này trong năm 2018 sẽ đón chào vận quý nhân giáng xuống, mang tới nhiều điều may mắn cát lành trong cuộc sống hàng ngày.

Họ có thể sẽ gặp được quý nhân trong công việc, nhờ thế mà được giúp đỡ khá nhiều, thuận lợi vượt qua những khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, quý nhân đến không phải điều tình cờ mà do bản mệnh có mắt nhìn người, biết kết giao bè bạn. Họ biết ai là người tốt, biết ai là người mình nên kết giao.

Bên cạnh đó, con giáp này luôn có thái độ cầu tiến, làm việc nghiêm túc đúng mực, tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người nên cũng được nhiều người yêu mến. Nhân duyên vượng cũng là lý do giúp cho họ được nhiều người chú ý, nhờ thế mà gặp được quý nhân.

Không chỉ vậy, quý nhân cũng giúp cho người tuổi Mão còn cô đơn sớm tìm được người bầu bạn sớm hôm, cuộc sống có thêm nhiều màu sắc mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...