kênh sao

Nguyễn Sin lên tiếng về Việt Kiều hổ báo với CA, coi thường người già khi bị nhắc nhở chó tè bậy: Cứ giở cái thói kinh người đi!

Trước ồn ào của sự việc, Nguyễn Sin đã lên tiếng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về ý thức của nam thanh niên Việt Kiều đang gây chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước đoạn clip một chàng trai Việt Kiều có thái độ hỗn láo với bác bảo vệ lớn tuổi khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư. Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, trong quá trình dắt chó đi dạo, nam thanh niên không hề đeo rọ mõm cho 2 chú chó, thậm chí người này còn để cho thú cưng của mình đi tiểu bậy ra công viên. Bởi vậy, bảo vệ cùng một số người dân đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, khi bị nhắc nhở, nam thanh niên ngay lập tức lớn tiếng xưng mày-tao với những người đáng tuổi ba mẹ mình bằng thái độ coi thường người khác.

Sau đó, người dân và bảo vệ yêu cầu ở lại chờ công an tới giải quyết. Lúc này, anh ta hét lớn: “Để tao dắt chó về rồi quay lại nói chuyện với tụi mày, tao sợ tụi mày chắc”, “Chó tao là chó nằm máy lạnh, nghĩ sao tao đứng đây nói chuyện với tụi bây?”… Chưa dừng lại ở đó, theo chia sẻ của người dân chứng kiến sự việc, nam Việt Kiều này còn tỏ ra vô cùng hung hăng, thậm chí đòi vào đập chòi của người bảo vệ. Ngay cả khi công an có mặt, nam thanh niên này vẫn cố dùng lý sự cùn để cãi lại và đòi công an phải đưa ra bằng chứng, đồng thời lớn tiếng nói không cho ai chen vào câu nào.

1

Nam thanh niên đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Trước những ồn ào liên quan đến sự việc, mới đây trên trang cá nhân của mình, “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin đã chính thức lên tiếng tỏ rõ quan điểm của bản thân về vấn đề đang được dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt này. Theo đó Nguyễn Sin tỏ ra bức xúc trước thái độ của nam thanh niên Việt Kiều này, thậm chí còn thẳng thắn thách thức “cứ giở thói khinh người kiểu này trước sau gì cũng xanh cỏ nha nhóc”.

Screenshot_1

Nguyễn Sin lên tiếng về sự việc

 

2

Dân mạng vô cùng bức xúc trước sự việc

4

Cả nam thanh niên và bạn gái đều lớn tiếng với bác bảo vệ và những người xung quanh khi được nhắc nhở

Hiện tại sự việc vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến gay gắt chỉ trích thái độ của chàng trai Việt kiều trong clip. Nhiều người hi vọng công an khu vực sẽ sớm giải quyết sự việc, chấn chỉnh lại ý thức coi thường người khác của nam thanh niên hống hách này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...