kênh sao

Nhóm trai làng chặn đường xin đểu hiệp sĩ Nguyễn Sin và cái kết đắng

4 thanh thiếu niên ở Cà Mau chặn đầu ô tô của hiệp sĩ Nguyễn Sin định xin đểu nhưng không ngờ đụng trúng thứ dữ. Không những không xin được đồng nào mà bọn chúng phải bỏ chạy thoát thân và xe máy bị tông gãy đầu.

Vụ việc xảy ra tối qua khi hiệp sĩ Nguyễn Sin từ TP.HCM xuống Cà Mau có công việc. Nhiều kinh nghiệm đối phó và bắt cướp nên anh Nguyễn Sin không nề nao núng khi bị nhóm trai chặn đường xin đểu.

“Chặn đầu xe xin đểu nhầm thằng thì phải. Ở đây người ta sợ tụi mày chứ một thằngđang điên tiết như tui là tui múc láng hết. Nhìn 3-4 thằng băng đường ruộng chạy mà ngồi cười đau bụng.

Xin không được đồng nào mà còn mất toi cái xe, giờ làm công an huyện giữ ô tô tui ở lại đây để phục vụ điều tra luôn”, hiệp sĩ TP.HCM chia sẻ.

Nhóm xin đểu hiệp sĩ Nguyễn Sin bỏ chạy, để lại xe máy bị tông gãy đầu.

Trong tháng cô hồn, hiệp sĩ Nguyễn Sin gặp khá nhiều chuyện rui rủi không mong muốn, như thanh niên từng làm công an phường ở quận Thủ Đức mượn anh và gia đình 2,75 tỉ trốn biệt, bị người khác gửi vòng hoa tang đến nhà và nay phải xử lý nhóm trai làng chặn đường xin đểu.

Hiệp sĩ Nguyễn Sin đau đầu vì chưa đòi lại được 2,75 tỉ.

Mới đây, anh Sin đã lên tiếng về vấn đề nóng trong những ngày qua là lực lượng bắt chó thả rông bị người dân chửi bới và hành hung cũng như có tiêu hủy chó vô chủ hay không. Cụ thể như sau:

Về vụ bắt chó, tôi có 2 quan điểm.

1. Chó thả rong rất nguy hiểm cho những người xung quanh và những người tham gia giao thông.

2. Thấy quý vị đòi đánh mấy người của lực lượng chức năng, như vậy là sai.

Họ là người thi hành nhiệm vụ, vẫn là biên chế nhà nước, nên tấn công họ lúc họ đang làm nhiệm vụ là đi tù nha chưa.

Còn chó sau khi bắt được, đóng phạt chuộc về thì quá là bình thường. Vậy quý vị có biết số phận những con chó vắng chủ sẽ đi về đâu không?

Những con chó không có chủ lên bảo lãnh sẽ bị thiêu huỷ, đấy chính là quy định. Song có thực sự bị thiêu hủy hay không mới là quan trọng, hay là mấy ông này bán chó thịt ra cầu Ông Tạ? Hay là ném vào sở thú cho cọp, sư tử được một phen dã cầy? Hay là bán vào trại cá sấu hoa cà làm mồi ngon cho lũ sấu? Còn nếu là các dòng chó kiểng hay chó đắt tiền thì sẽ ra Lê Hồng Phong ngồi đợi chủ mới?

Đã là chó vắng chủ rồi thì ai sẽ quản lý? Ai sẽ kiểm soát có bao nhiêu con chó vắng chủ? Bao nhiêu con đem đi thiêu hủy và bao nhiêu con rơi vào trường hợp như tui nói phía trên?

Điều tôi vừa nói mới chính là vấn đề quý vị cần phải quan tâm. Đừng có đòi đâm đòi chém người ta nữa nha!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...