kênh sao

Những dòng status “điềm gở” trùng hợp đến khó tin khiến ai cũng rùng mình trong năm 2018

Những cánh cửa tử thần như được báo trước trên những dòng stt của các thanh niên khiến mọi người rợ da gà.

Những sự trùng hợp đến kì lạ khiến nhiều khi khi đọc dòng status hay bình luận của những bạn trẻ gặp tai nạn hoặc mất tích trong thời gian gần đây không khỏi giật mình. Chính sự trùng hợp của những đoạn status có nội dung như ‘điềm gở’ càng khiến cho những tin đồn lan truyền trên mạng.

1. Thanh niên 19 tuổi treo stt trước khi tử vong trong tai nạn giao thông. 

Vì nhiều bế tắc trong cuộc sống thanh niên chia sẻ dòng tâm sự trên FB cá nhân của mình nhưng không thể ngờ ngay ngày hôm sau thanh niên gặp tai nạn giao thông và tử vong ngay tại chỗ.

Screenshot_1Screenshot_2

Thanh niên 19 tuổi treo stt trước khi tử vong tại chỗ khi tham gia giao thông.

2. Cô gái chủ tiệm hoa treo stt trên fb bị tử vong do hỏa hoạn ngay tại tiệm hoa.

Cô chủ tiệm hoa chia sẻ hình ảnh 3D biển lửa và đăng stt tếu táo trên FB nhưng không ngờ vài ngày sau cô tử vong tại cửa hàng hoa và phát hiện đúng như stt đăng tải vài ngày trước đó một vụ hỏa hoạn thiêu rụi tất cả.

Screenshot_3

Cô chủ tiệm hoa tử vong trong vụ hỏa hoạn tại cửa hàng.

3. Hot girl tổ lái treo stt tâm trạng trước khi tử vong trong vụ tai nạn giao thông.

Sự ra đi đầy tiếc nuối của cô gái trẻ trước sự ra đi cô gái trẻ đã chia sẻ dòng stt ám chỉ như sự báo trước của sự biệt ly khiến mọi người rợn tóc gáy khi phát hiện cô đã tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc tại ngã tư Lý Thường Kiệt ( Hà Nội).

Screenshot_4

Hot girl tổ lái treo stt tâm trạng trước khi tử vong trong vụ tai nạn giao thông.

4. Thiếu nữ gặp tai họa khi treo stt đúng thứ 6 ngày 13 khiến cư dân mạng rợn tóc gáy.

Những dòng stt như lời chào tạm biệt cuối cùng cô gái trẻ gặp tai họa khủng khiếp vào đúng ngày thứ 6 ngày 13. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, thứ 6 ngày 13 được coi là ngày mang đến sự xui rủi và những sự việc đen đủi xảy ra trong ngày này đã củng cố thêm nỗi sợ hãi đó trong tâm trí của hàng tỷ người.

Screenshot_5

Thiếu nữ gặp tai họa khi treo stt đúng thứ 6 ngày 13 khiến cư dân mạng rợn tóc gáy.

5. Nữ sinh viên năm cuối tử nạn trong chuyến thực tập cùng lớp tại đèo Hải Vân.

Mới đây, vụ tai nạn thảm khốc tại đèo Hải Vân khiến mọi người vô cùng xót xa khi đoàn xe của các sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường lập nghiệp thì gặp chuyện đáng tiếc xảy ra khi di chuyển trong chuyến thực tập cuối của đời sinh viên. Đặc biệt sự ra đi đáng tiếc của cô sinh viên trẻ sinh năm 1998 và những dòng tâm sự cuối cùng tại FB cô khiến bạn bè và người thân ám ảnh.

Screenshot_6

Nữ sinh viên năm cuối tử nạn trong chuyến thực tập cùng lớp tại đèo Hải Vân.

Hàng loạt những vụ tai nạn và những cái chết được dân mạng chia sẻ mà nạn nhân đã từng có nhưng dòng status xui rủi về cuộc sống của mình. Dù biết mọi chuyện đôi khi chỉ đơn thuần là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng không ai giấu được sự lo lắng. Đi kèm với những câu chuyện luôn là thông điệp mà dân mạng gửi đi: ‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’.

Dù biết là thế giới ảo nhưng mỗi người hãy luôn tập cách chia sẻ, bình luận một cách thận trọng nhất. Bởi không chỉ là sự trùng hợp về điềm gở mà đã từng có rất nhiều vụ ẩu đả dẫn đến nguy kịch chỉ vì một dòng status tưởng chừng vô thưởng vô phạt trên facebook.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...