kênh sao

Ở “nhà ma” 6 năm trời mà không biết, bàng hoàng chuyển đi khi 2 giờ sáng luôn diễn ra cảnh này qua camera

Ông bố đã vô cùng choáng váng khi xem camera ghi lại thước phim về những hành động lạ của cậu con trai 6 tuổi vào lúc 2 giờ sáng thông qua camera chống trộm.

Cody Wray là một ông bố rất tốt. Ông luôn biết cách dạy con cái của mình để hành xử tốt ở trong gia đình cũng như với mọi người xung quanh. Cody Wray luôn thận trọng trong các hoạt động của mình và luôn muốn bảo vệ cho gia đình an toàn. Do đó, ông đã lắp đặt một camera an ninh để đảm bảo rằng trong ngôi nhà của họ sẽ không bao giờ có người lạ đột nhập..

Nhưng vào một buổi sáng, khi ông bố nhìn cảnh quay của camera, ông đã phát hiện những hành vi rất kỳ lạ của cậu con trai 6 tuổi là Dylan vào lúc 2 giờ sáng. Không có vẻ gì là buồn ngủ, cậu bé vô cùng tỉnh táo và rất năng động, thậm chí nhìn cậu như người bị mộng du. Theo dõi băng ghi hình, cậu bé đang thực hiện những hành động có vẻ như đang chiến đấu chống lại linh hồn ma quỷ nào đó cảm thấy xung quanh mình.

caubeblogtamsu3

Ông bố Cody tình cờ nhìn thấy cậu con trai Dylan nghịch ngợm lúc nửa đêm qua camera an ninh. Cậu bé lén dậy lúc nửa đêm và làm những trò mà cha mẹ không cho phép.

Những hình ảnh mà camera ghi lại cho thấy cậu bé Dylan đã trốn khỏi phòng của mình vào lúc 2 giờ sáng và bắt đầu có những hành động nghịch ngợm như nhào lộn, chạy nhảy quanh phòng khách, trên ghế sofa như những nhân vật có năng lực siêu nhiên trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Cậu còn nghịch phá, bật tắt đèn trong nhà bếp. Điều đáng nói là cậu bé thực hiện những hành động này hoàn toàn trong bóng tối nhưng lại vô cùng điêu luyện nên khiến cho những người chứng kiến có phần kinh hãi.

caubeblogtamsu1

 

Cậu bé nhảy trên ghế …

caubeblogtamsu2

Rồi lại lộn nhào từ trên ghế xuống đất.

caubeblogtamsu6

Chuỗi hành động không có điểm dừng của cậu bé 6 tuổi khiến triệu người há hốc mồm vì kinh ngạc.

caubeblogtamsu5

Giây phút cuối cùng trước khi máy quay tắt phụt là gương mặt có phần đáng sợ của cậu nhóc

Sau khi xem lại đoạn camera, ông bố đã sốc nặng và quyết định chia sẻ nó lên mạng xã hội. Rất nhiều bình luận kinh ngạc đã để lại bởi ai cũng nghĩ rằng mình có thể kiểm soát được hành động của lũ trẻ, thế nhưng không hay biết chúng cũng có suy nghĩ của riêng mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...