kênh sao

Photo “có tâm” nhất vịnh Bắc Bộ: Chụp kỷ niệm ảnh cưới của ông bà… chẳng khác gì người ngoài hành tinh

Bức ảnh ông bà với khuôn mặt biến dạng, đầu mất hết tóc chẳng khác gì "người ngoài hành tinh" khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Cộng đồng mạng hiện đang truyền tay nhau bức ảnh ông bà được chụp theo hình dạng kỳ dị, nếu không muốn nói là chẳng khác gì người ngoài hành tinh do bạn L.M.C chia sẻ.

Theo như M.C cho biết, để kỷ niệm ngày cưới của ông bà mình, hội người cao tuổi đã thuê thợ chụp cho ông bà bức ảnh với kích cỡ 50×34 cm. Tuy nhiên, khi nhận lại được bức ảnh, tất cả đều ngạc nhiên bởi ‘trò quá lố’ mà người thợ làm ra.

M.C bóc phốt người thợ chụp ảnh không có tâm.

Được biết, ảnh của những người trong hội người cao tuổi đều được photo chụp nguyên mặt rồi ghép vào những bức ảnh đã có sẵn từ trước. Điều đáng nói, khuôn mặt của ông bà lớn hơn rất nhiều, thậm chí ‘phình’ bất thường so với kích thước cơ thể cũng như bố cục của bức ảnh. M.C còn cho hay, mỗi bức ảnh có giá 600 nghìn đồng. Ông bà của bạn này còn ‘nhiều tóc chứ không bị hói như trên hình’.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Mọi người đều bày tỏ ý kiến cho rằng người photo ‘không có tâm’ thậm chí là ‘thất đức’ khi đã làm cho bức ảnh trở nên ‘dở tệ’ đến vậy.

Những bình luận của cư dân mạng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...