kênh sao

Sự thật cảm động đằng sau bộ ảnh cưới của cặp đôi ông cháu đang khiến cư dân mạng ném đá ầm ầm

Người ta tò mò muốn biết lý do gì khiến một cô gái xinh đẹp, trẻ trung như vậy lại đánh đổi tuổi xuân bên cạnh một ông lão sắp gần đất xa trời, thế nhưng lý do thực sự không hề như mọi người tưởng tượng.

Tình yêu chênh lệch tuổi tác luôn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nguyên nhân bởi vì nhiều người vẫn không thể tin được giữa những người cách nhau cả một thế hệ lại có thể tồn tại tình yêu. Chính vì vậy khi cô gái trẻ có tên Fu Xuewei (25 tuổi, Trung Quốc) đăng tải bộ ảnh cưới của mình lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một cơn bão khi “chú rể” lộ mặt.

Những bức ảnh cưới ngay khi xuất hiện đã gây xôn xao

Xuewei không quá nổi tiếng như hot girl nhưng cô vẫn có một gương mặt xinh đẹp đủ để nhiều chàng trai thầm mến, thế nhưng “chú rể” trong bộ ảnh cưới của cô lại là một ông cụ đã ngoài 80 tuổi, thậm chí còn phải chống gậy. Sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác này đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt và cùng với đó là rất nhiều lời đồn đoán không hay về cô gái. Người ta tò mò muốn biết lý do gì khiến một cô gái xinh đẹp, trẻ trung như vậy lại đánh đổi tuổi xuân bên cạnh một ông lão sắp gần đất xa trời, thế nhưng lý do thực sự không hề như mọi người tưởng tượng.

Ngay sau khi trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội, Fu Xuewei đã lập tức chia sẻ “chú rể” trong bộ ảnh cưới chính là ông nội của cô – Fu Qiquan (87 tuổi). Và bộ ảnh được thực hiện khi ông nội vừa hồi phục sau lần thứ 2 nhập viện vì đột quỵ, trước khi chuyện xấu có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Hóa ra người đàn ông sánh bước bên Xuewei trong bộ lễ phục chính là ông nội của cô

Quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt này, Xuewei mong muốn có thể hoàn thành được tâm nguyện bấy lâu của ông là được nhìn thấy cháu gái hạnh phúc trong chiếc váy cưới và cùng nắm tay sải bước vào lễ đường. “Ông nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Hiện tại, tôi chưa có dự định cưới xin nhưng tôi luôn muốn người tôi yêu và cả con cái của tôi nhớ gương mặt ông” – Xuewei nghẹn ngào chia sẻ.

 

Cô cũng cho biết vì cha mẹ đã ly dị nên cô sống với ông từ nhỏ, đối với cô, ông không chỉ là bậc lão niên trong gia đình mà còn gần gũi hơn cha mẹ. Cả một đời ông luôn sống rất giản dị nhưng chỉ cần cô thích thứ gì, ông đều cố gắng đáp ứng.

   

Những khoảnh khắc đời thường cực kỳ ấm áp của 2 ông cháu

Cô gái còn xăm hình ông nội lên cánh tay

Sau khi câu chuyện đằng sau được tiết lộ, rất nhiều cư dân mạng đã thay đổi cái nhìn về bộ ảnh cưới của Xuewei, đồng thời họ cũng cảm thấy ân hận khi đã có những suy nghĩ không hay trước đó.

“Quả là một cô cháu gái hiếu thảo và xinh đẹp. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai ông cháu để cô gái có thể thực sự nắm tay ông bước vào lễ đường như bản thân hằng mong ước!” – một cư dân mạng bình luận và nhận được rất nhiều lượt thích thay cho sự đồng tình. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được lan tỏa trên mạng xã hội như là tấm gương về sự hiếu thảo.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...