kênh sao

Sự thật đằng sau người đàn bà hát đám cưới bị cư dân mạng chỉ trích khiến cộng đồng mạng lặng người

Sự thật đằng sau những màn biểu diễn lố tại đám cưới cô người phụ nữ già bị cộng đồng mạng đáp đá.

Mới đây, trên cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích đoạn clip người phụ nữ già nhảy nhót ăn mặc lố lăng hát trong đám cưới khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và có nhiều câu nói không hay. Nhưng sự thật về hoàn cảnh xô đẩy cô phải làm nghề này khiến cộng đồng mạng câm nín và xót xa.

Screenshot_5Screenshot_6

Người đàn bà bị cư dân mạng chỉ trích lên tiếng thậm tệ diễn quá lố tại đám cưới.

Người đàn bà nhìn có vẻ hồn nhiên yêu đời qua các bài hát và điệu nhảy được mệnh danh là nữ thần dance có một quá khứ khiến mọi người xót xa. Người đàn bà kiếm sống bằng nghề bán vé số và thi thoảng được gọi đi hát đám cưới. Nhà nghèo sống cùng cậu con trai, bao nhiêu tình yêu và hi vọng đều dồn hết vào cậu con trai. Nhưng cuộc sống không thể lường trước điều gì một vụ tai nạn đã cướp đi người con trai duy nhất. Từ khi cậu con trai mất người đàn sống trong đau đớn và đau khổ sự mất mát quá lớn khiến bà chưa thích nghi được. Đó là lý do người đàn bà luôn diễn cách lố bịch để che đi nỗi đau trong lòng.

47269265_2268951643394640_4026820762450001920_n

Một MC đám cưới tâm sự tiết lộ sự thật về người đàn bà bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Thật bất hạnh cho người mẹ luôn phải làm những hành động lố bịch làm trò cười cho thiên hạ để che dấu nỗi đau tột cùng trong lòng. Thay bằng những lời chỉ trích thậm tệ hãy luôn động viên để người đàn bà bất hạnh này có động lực để cố gắng đi hết những con đường còn lại của cuộc đời trong nỗi đau mất mát tâm lý.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...