kênh sao

Tâm thư cay đắng của cô vợ ở Hạ Long bị em gái kết nghĩa cướp chồng gây bão mạng

Chị vợ không thể ngờ người chồng mà mình đầu ấp tay gối bao nhiêu năm lại ngoại tình với chính cô em kết nghĩa mà chị yêu thương như em gái ruột.

Có lẽ dư luận còn chưa hết bàng hoàng về sự việc một nam diễn viên đình đám ở Trung Quốc bị chính người vợ xinh đẹp và cậu em trai kết nghĩa kém vợ hơn chục tuổi “cắm sừng” thì mới đây, lại thêm trường hợp chị vợ ở Hạ Long bị chồng và em gái kết nghĩa phản bội khiến nhiều người bức xúc.

Trước nỗi đau đớn bị hai người thân yêu, tin tưởng của mình phản bội, thay vì bắt quả tang đánh đập kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình như những người khác, chị vợ này đã viết những lời tâm thư cay đắng gửi đến cô em gái kết nghĩa là nhân tình của chồng mình.

ngoai-tinh

Những dòng chia sẻ tâm trạng đau đớn, cay đắng của người vợ bị chồng và em gái kết nghĩa phản bội khiến dân mạng chú ý.

“Hạ Long – 9/1/2018

Những ngày đầu năm mới, lạnh tê tái, ngồi viết những dòng này mà nước mắt không ngừng rơi !!! Tôi chẳng muốn đem chuyện gia đình để phơi bày lên mạng xã hội, chẳng muốn thiên hạ cười cợt, mỉa mai , nhưng … nếu cứ giữ nó trong lòng, ứ im lặng, tôi sẽ chẳng thể chịu đựng được nữa. Sau sóng gió, sự thật phơi bày, tôi mới rút ra được bài học về “lòng tin “, từng đặt lòng tin vào bất cứ ai, bởi đến 1 lúc nào đó, có hối cũng không kịp…

Em gái mưa …. Tôi và em làm việc chung với nhau, chúng tôi bán quần áo cho 1 gian hàng thời trang tại BigC Hạ Long. Chị em gắn bó làm việc với nhau thời gian dài, 2 gia đình qua lại thân thiết, con gái tôi và con trai em tầm tuổi nhau nên chúng tôi còn hay bông đùa lớn lên chúng tôi kết thông gia !!!

Công việc công ty eo hẹp thời gian, lương lậu không ổn nên chúng tôi quyết định góp vốn cùng nhau để mở shop riêng. Bi kịch của gia đình tôi bắt đầu từ chính quyết định này. Chị em cùng làm, cùng ăn, cùng chia sẻ vui buồn, có những chuyến du lịch cùng nhau …cứ vui vẻ,vô tư như thế mà không mảy may nghi ngờ sự thân thiết của chính chồng mình và người mà mình coi là em, là người trong gia đình.

Đến 1 ngày…tôi lại tận mắt chứng kiến em leo lên xe đi mà người đèo em lại là chính người chồng đầu ấp má kề với mình thì tôi chết đứng ….Tôi im lăng, không phản ứng gì và đưa ra hết lý do để tự bào chữa cho chồng mình và “em”, phải chăng do mình đa nghi quá thôi …

Từ ngày đó, từng cử chỉ, hành động của chồng tôi và em đều được tôi kiểm soát, không mong muốn nhưng họ thường xuyên gặp gỡ nhau, đi cùng nhau, giấu giếm giống nhau. Chồng em nói với tôi “ Bà ơi, dạo nay cái Thuỷ nó lạ lắm, nó khác thường lắm, nó còn bảo tôi nó yêu người khác rồi thì tôi có còn yêu nó không”. Tôi ngầm ám hiệu cho “em”, em nói – “Chồng chị ngày đêm ở bên chị, em không thèm chồng chị đâu”. Thẳng thắn trao đổi với chồng mình để mối quan hệ bất chính của 2 người dừng lại.

Chồng em cũng nói chuyện với chồng tôi, thì chồng tôi xẵng giọng, cho là tôi ghen tuông vớ vẩn, để rồi lấy lý do đó để nặng như với tôi, anh cư xử vô tâm mặc tôi ốm, tôi nằm viện, anh vẫn tiếp tục hẹn hò với em. Tôi biết hết, biết nhưng vẫn cho chồng cơ hội để quay trở về với gia đình, tôi nhờ bạn bè của chồng khuyên nhủ , nói chuyện với chồng nhưng cuối cùng tôi nhận được câu trả lời “Em chỉ giữ được thể xác anh, còn tâm hồn thì không”.

tamthu-1

Chị vợ đau đớn nhìn chồng “vụng trộm” với em gái kết nghĩa. 

Tất cả những gì tôi khuyên nhủ chồng, nói với chồng thì chồng nói lại với “em “ / xin phép các bạn lúc này tôi được gọi là nó, nó không còn xứng đáng được dùng từ “em” nữa !!! Nó nói với mọi người xung quanh là tôi ghen tuông mù quáng, gen với nó oan ức cho nó. Sự việc đỉnh điểm, nó nói sẽ chia quầy, trả lại tiền cho tôi hoặc tôi phải trả phần tiền của nó để nó rút lui, không cho tôi làm chung nữa, trong khi, thu nhập của tôi trông vào đó, tôi dùng số tiền kiếm được đó để nuôi con. Ban đầu tôi không đồng ý chia, nhưng suy nghĩ cả đêm tôi gật đầu đồng ý bởi tôi nghĩ chia cửa hàng ra chồng tôi sẽ không còn cớ để qua lại với nó nữa, vì tôi vẫn muốn giữ bố cho con gái bé bỏng của tôi ….

Cùng lúc này mẹ tôi bị bệnh nặng, tôi phải đưa mẹ đi chữa bênh tại bệnh viện Hà Nội, càng tạo cơ hội cho chúng nó gần nhau hơn, tôi không còn làm chung cùng nó nhưng nó lại hẹn chồng tôi đi Hà Nội lấy hàng cùng. Chồng nó và tôi lắp định vị vào xe của chồng tôi để theo dõi thì, cách đây 6 ngày, tôi nhận được đt của chồng nó “Bà ra ngay nhà nghỉ, tôi bắt được chúng nó vào nhà nghỉ với nhau, thằng chồng bà chạy mất rồi ”. Chẳng còn gì để nói, tôi cũng chẳng còn muốn nói nữa, nó quá sức chịu đựng đối với tôi, 2 tháng trời suy nghĩ, tôi còn hơn 30kg. Mẹ ốm, chồng phản bội, thà bóc bánh trả tiền có lẽ tôi còn không cảm thấy đau xót bằng, đằng này người chồng mình lên giường lại chính là người mình coi là em thân thiết , họ đâm cho tôi 2 nhát dao vào tim .

Đã rất nhiều đêm, nằm suy nghĩ, tôi tự vấn bản thân mình, tôi đã ăn ở ra sao, đã hết lòng với em như thế nào để ngày hôm nay nhận được quả đắng đến vậy. Em !!! E có 1 gia đình hạnh phúc, có chồng,có con, chồng em chịu thương chịu khó kiếm tiền chăm lo cho em. Một gia đình mà bao người mơ ước như thế, tại sao e lại đam tâm xen vào cuộc sống gia đình chị, tại sao e lại để dục vọng tầm thường của em làm mờ mắt em !

Đàn ông ….họ như cái gậy thằng ăn mày, chọc đâu thì,đàn bà cứ dễ dãi là họ sẵn sàng lên giường, đâu cần biết người lên giường cùng nó là ai. Còn em, nếu chồng em không đáp ứng đủ sinh lý phục vụ em, em có thể tìm người đàn ông khác như  em vẫn làm, sao lại chọn chồng chị ? Như vậy có thể nói em là người đàn bà lăng loàn hay không ? Khi làm chuyện đáng xấu hổ này em có nghĩ đến hậu quả, có nghĩ đến tai tiếng, có nghĩ đến sự dè bỉu, khinh rẻ của mọi người giành cho em, cho bố mẹ em, cho con trai e khi có 1 người mẹ như vậy .

Sau ngày đó, chồng tôi nhắn tin xin lỗi tôi …còn nó thì được chồng đưa đến tận nhà tôi để xin lỗi … Nó vẫn nhởn nhơ, còn tôi thì cảm thấy thương, thương chính bản thân tôi, thương con tôi, thương con trai nó, đứa bé cũng chạc tuổi con tôi, thương thay chồng nó, người đàn ông đó cũng trong hoàn cảnh của tôi. Tin tưởng vợ yêu thương vợ để rồi nhận lại sự phản bội.

Còn nó, Em gái mưa ạ, em nhớ nhé,thứ như em chỉ là cặn bạ xã hội, đáng bị nguyền rủa, cả đời này em sẽ phải trả giá.

Các bạn ạ, đây là câu chuyện thật của cuộc đời tôi, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình lại là nhận vật chính đẫm nước mắt, tôi viết trong tâm trạng đang rất rối bời, đầu óc tôi căng ra như muốn nổ tung nên câu từ có phần lủng củng. Tôi viết để đăng lên cho tất cả chị em phụ nữ chúng ta cảnh tỉnh, đề phòng, bởi chúng ta không thể ngờ trước được !!! “Tình chị, duyên em”…thân cho lắm, cắn nhau đau.”

tamthu-3

tamthu-2

Cô em gái được cho là “con giáp thứ 13″ cướp chồng của chị gái mình sau nhiều năm thân thiết.

Những lời tâm sự chua xót của người phụ nữ bị chồng và em gái “cắm sừng” đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người bình luận động viên người vợ vượt qua nỗi đau buồn để chăm lo cho con gái. Một người chồng phản bội vợ không xứng đáng để chị phải đau buồn, một người em cướp chồng của chị lại càng không đáng để chị bận tâm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...